เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เรียกได้ว่าตามจีบมาสักพักสำหรับ “นัท อติรุจ สิงหอำพล” ที่เดินหน้าทำคะแนนให้กับสาวนักแสดงรุ่นน้องอย่าง“ชิงชิง คริษฐา สังสะโอภาส” วันนี้มีโอกาสได้เจอตัวสาว “ชิงชิง” จึงไม่พลาดที่จะถามถึงเรื่องถูกเซอร์ไพรส์ช่วงวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา และพร้อมอัปเดตสถานะกับหนุ่ม “นัท” ว่าไปถึงขั้นไหนกันแล้วซึ่งสาว “ชิงชิง” ก็ตอบว่า

วาเลนไทน์ที่ผ่านมาก็มีเซอร์ไพรส์ได้ดอกกุหลาบ ตอนได้เราก็ตกใจช็อคมากไม่คิดว่าจะมีเซอร์ไพรส์ ก็มีไปทานข้าวกัน เราก็มีโอกาสให้ดอกไม้เขาเหมือนกันให้ไปดอกเดียว ช่วงนี้เราก็เปิดใจให้เขาคนเดียว ความสัมพันธ์เราก็ชัดเจนขึ้น เรายังต้องมีอะไรที่เราต้องปรับตัวเข้าหากันเยอะเหมือนกัน

ดราม่าต่างๆ ที่เข้ามาจริงๆ ก็ไม่ได้มีอะไรตั้งแต่แรกอยู่แล้ว ก็มีแฟนคลับเพื่อนในวงการเข้ามาคอมเมนต์แซวๆ บ้าง จริงๆเราว่าความสัมพันธ์เป็นแบบนี้ไปเรื่อยๆ ก็น่าจะดีกว่า ไม่ต้องไปรีบ ความสัมพันธ์มันไม่จำเป็นต้องเป็นสถานะไหน เราอย่าไปให้คำจำกัดความอะไรมันมาก ถามว่ากลัวไหมเราก็กลัวถ้าสมมติเราใช้คำว่าเเฟนแล้วอยู่ดีๆ ไม่ได้ไปด้วยกันต่อ เราก็จะเสียมิตรภาพดีๆ เสียคนดีๆไปเลย เราก็ยังไม่รู้อนาคตเราด้วย เราว่าเป็นแบบนี้เรื่อยๆ ดีกว่า

ถ้าจะเปลี่ยนสถานะ เราต้องดูตอนนั้นอีกที่ว่าเราปรับจูนอะไรกันได้แค่ไหน นิสัยเขาก็น่ารักเขาเป็นที่เราอยู่ด้วยแล้วเราสบายใจ เพราะเขาไม่เคยมาคาดหวังเราให้เราเป็นนั้นแบบนี้ เวลาเรามีปัญหาทุกอย่างเขาก็ช่วยเราตลอดไม่เคยทิ้งเราเขาอยู่ข้างๆ เราตลอด เขาบอกเราว่าเขาเป็นอะไรก็ได้ที่เราสบายใจแล้วเราไม่อึดอัด

เขาก็มีฝากของไปให้คุณพ่อคุณแม่เราบ้าง คุณแม่เราก็ปกติก็ต้องดูๆ กันไป คุณแม่ยังไม่ได้ไฟเขียวอะไร เอาจริงๆ คุณแม่ก็เพิ่งมารู้เรื่องนี้ตอนเป็นข่าว คุณก็มาถามว่ายังไรคุยกันหรอ จากวันนั้นจนถึงวันนี้เราก็คุยกันมากขึ้น คุณแม่ยังไม่ไฟเขียวเพราะคงยังไม่อยากให้เราใช้คำว่าแฟน ถ้าสมมติว่าวันหนึ่งเราไปคาดหวังเรื่องแฟนเรื่องคนรักขึ้นมางานเราจะแบ่งเวลายังไง ตอนนี้เราเน้นงานเป็นหลัก