เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

อย่างที่ทราบกันเป็นอย่างดีสำหรับการอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาล ที่ห้องประชุมสภาผู้แทนราษฏร ระหว่างการอภิปราย ตัวแทนส.ส.ทั้งบัญชีรายชื่อ และส.ส.เขต ที่เคยสังกัดพรรคอนาคตใหม่ จำนวน 10 กว่าคน รวมกันแถลงข่าวถึงการซื้องูเห่า ที่มีการประสานชักชวนตามจุดต่างของรัฐสภา ไม่ว่าจะเป็นห้องโถง โรงอาหาร ที่สูบบุหรี่

โดย น.ส.เบญจา แสงจันทร์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ ระบุว่า หลังจากที่ พรรรคอนาคตใหม่ถูกยุบพรรค ทำให้เรามีค่ามากขึ้น คือมีค่าตัวเพิ่มมากขึ้น มีการเปิดตลาดซื้อขายในสภาอย่างเปิดเผย ชัดเจน มีการติดต่อ ทั้งขอซื้อ ทั้งเสนอตำแหน่งรัฐมนตรีให้ โดยระบุว่ามามากเท่าไหร่ จะได้ตำแหน่งมากเท่านั้น อย่างไรก็ตามที่เรามาแถลงข่าวในวันนี้ เพื่อที่จะยืนยันว่า เงินกี่ล้านก็ซื้อพวกเราไม่ได้เราต้องการที่จะกอบกู้ศักดิ์ศรีของพวกเราคืน

ทั้งนี้ น.ส.เบญจา ยังได้นำคลิปเสียง จากโทรศัพท์ ถือเป็นเสียงชายคนหนึ่ง ชักชวนให้ น.ส.เบญจา เข้าร่วมรัฐบาล โดยให้ชวน 3-4 ก็ได้ และหากตกลงกันแล้วก็จะต้องย้ายเข้าร่วม ถ้าตกลงก็ไปคุยกันที่บ้านนาย และถ้าสามารถรวบรวมได้เยอะ ก็จะสามารถดันให้เป็นรัฐมนตรี โดยน.ส.เบญจา ตกลงต้องการให้ไปกี่คน ฝ่ายชายกล่าวว่า กี่คนด็ได้ 8-10 คนก็ได้ เมื่อถามว่าจะได้อะไรตอบแทน ฝ่ายชายตอบว่าคนละ 23 ล้านบาท

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online