เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

สำหรับคุณแม่คนสวย นิวเคลียร์ หรรษา ที่ล่าสุดโพสต์ระบายความรู้สึกผ่านทางอินสตาแกรมถึงโรงแรมที่นิเซโกะ ฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น ที่ตนจ่ายเงินค่าจองที่พักไปทั้งหมด 4 แสนกว่าบาท และด้วยเหตุสุดวิสัยเกิดไวรัส COVID-19 ที่ประเทศญี่ปุ่นพอดี จึงทำให้สาวนิวเคลียร์จำเป็นต้องยกเลิกทั้งหมด แต่ทางโรงแรมกลับไม่ยินยอมคืนเงินให้

นิวเคลียร์ หรรษา โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมว่า “นายทำไมใจร้ายจัง โรงแรมที่จองนิเซโกะ ยังไม่ขอเอ่ยชื่อ ทั้งหมด 4 แสนกว่าบาท ที่จ่ายไปแล้ว เนื่องด้วยเหตุสุดวิสัยโคโรน่า ไทยประกาศไม่ไห้ไป มันเสี่ยง เราเลยต้องแคนทั้งหมด ส่งเรื่องไปทางโรงแรม เค้าไม่คืนเงินให้ โอเคเราพอเข้าใจ แต่เราขอโฮลไว้แล้วกันแบบ เลื่อนวันไปวันอื่นนะคะ ไม่ต้องคืนเงินก็ได้ รอทุกอย่างคลี่คลายก่อน เรามีเด็กเล็ก

เค้าก็ไม่โอเค!!!!! เค้าบอกว่าช่วยได้นะ คือจะลงขายให้ ถ้าขายได้ก็ไม่คืนเงินนะ แต่ให้เป็นเครดิตมาคราวหน้า งงมั้ย -.- แม่งงมั๊กกกก ไม่ให้ ไม่มาตามวันที่จองก็ทิ้งเงินไปแบบนี้เลยหรอ ยังไงก็ไม่ยอม ไม่สงสารเราเลย แต่คือราคาขนาดนี้น่าจะช่วยกันหน่อยปะแว้ ทำไงดี ฮือออ เงินมันก็หลักแสนนะคะ ทำงานมาเพื่อพาครอบครัวไปเที่ยว แต่มันเป็นแบบนี้ก็จะไม่เห็นใจกันเลยหรอ”