อุ๊บ วิริยะ ด่ากราดเมียผู้พัน หลังยอมรับโกหกเงินทอนกู้บ้าน

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

นางพรลภัทร์ มิตรจันทร์ ลูกสาวของนางอนงค์ มิตรจันทร์ ซึ่งเป็นภรรยาของ พ.อ.อนันต์ฐโรจน์ กระแสร์ ที่ตอนเเรกอ้างว่าครอบครัวตนไม่ได้โกงเงินที่ได้กู้ซื้อบ้านจากผู้ก่อเหตุ เเต่ทว่าล่าสุด นางพรลภัทร์ มิตรจันทร์ ได้ยอมรับสารภาพว่าตนเองโกหก ใส่ร้ายเรื่องอมเงินค่านายหน้า จริงๆเเล้วไม่เงินได้อยู่ที่นายพิทยา ก่อนหน้าที่พูดไปเเบบนั้น เพราะโมโห รวมทั้งนายพิทยาซึ่งเป็นเพื่อนกับผู้ก่อเหตุน่าจะบอกเตือนกันก่อน เจ็บใจที่เเม่เเท้ๆของตนเอง รวมไปถึงผู้พันที่เป็นสามีโดนสังหาร

และพร้อมกันนี้ นางพรลภัทร์ ได้เดินทางเข้าเยี่ยมนายพิทยาที่โรงพยาบาล เพื่อเอ่ยขอโทษแก้ต่างเเละขอคืนดีพร้อมดูเเลค่าใช้จ่ายให้ทั้งหมด หลังจากที่เคยพูดว่าเงินทอนกู้ซื้อบ้านของผู้ก่อเหตุทั้งหมดที่อยู่กับพิทยา นายพิทยาบอกว่า เงินทอนอยู่ที่นางอนงค์ ขณะที่โครงการสร้างบ้านก็ได้พบปมอีกปัญหาอีก การที่ นางอนงค์ เบี้ยวค่าแรงช่างและถ่วงจ่ายค่าเขียนแบบบ้าน

ล่าสุด เฟซบุ๊ก วิริยะ พงษ์อาจหาญ โพสต์ข้อความระบุว่า “อีด…กนี่ตอนนี้ติดอันดับ1ที่ถูกคนด่าสาปแช่งมากที่สุดในประเทศไทย…มันน่าจะตายตามกันไปด้วยนะ คำพูดคำจาดูต่ำตมจริงๆ..เธอไม่ตายแต่ก็เหมือนกับตายตกนรกทั้งเป็น..ตายไปแล้ว..เอาเงินไปใช้ในนรก..ได้ไหมหล่อน.”

อุ๊บ วิริยะ ด่ากราดเมียผู้พัน หลังยอมรับโกหกเงินทอนกู้บ้าน
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]