เปิดคำพูด เอมมี่ แม็กซิม ยินดีอดีตคนรัก ฮาเวิร์ด หวัง หลังวิวาห์ ภรรยาฝรั่ง?

ต้องบอกเลยคะว่าเป็นอดีตหวานใจที่คบหาดูใจกันมาก่อน มีหรือจะไม่ออกมาแสดงความยินดีกับเจ้าบ่าวป้ายแดง “ฮาเวิร์ด หวัง” ที่เพิ่งแต่งงานกับสาวฝรั่งไปหมาดๆ สำหรับ “เอมมี่ แม็กซิม” หรือ “เอมมี่ อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์” ล่าสุดเจ้าตัวก็ออกมาโพสต์ภาพข่าวของฝ่ายชายที่มีพิธีวิวาห์กับสาวฝรั่ง พร้อมทั้งแคปชั่นบอกว่า

ทำไมน้ำตาไหลอะ … ไม่ใช่โกรธ ไม่ใช่เกลียด ที่ถูกแฟนตัวเองหักหลังโดยการไปจดทะเบียนสมรสตอนที่กำลังมึนเมา เราก็ยอมเลิกแบบเงียบๆ เพราะสถานะ จากเมียหลวงต้องกลายเป็นเมียน้อยโดยการถูกสวมเขามาสักพัก

11 ปีที่คบกัน ถือว่ามันเกินพอกับประสบการณ์ของความรัก แต่ที่น้ำตาไหลในวันนี้ มันคือน้ำตาของความดีใจที่ได้เห็นคนที่เราเคยรักได้แต่งงานเป็นฝั่งเป็นฝาสักที โดยที่เราสัญญากับตัวเองว่า เราจะไม่แต่งงานก่อนจนกว่าฮาวเวิดจะแต่งงาน และวันนี้ก็มาถึง Just wanna say #congratulations

เปิดคำพูด เอมมี่ แม็กซิม ยินดีอดีตคนรัก ฮาเวิร์ด หวัง หลังวิวาห์ ภรรยาฝรั่ง? เปิดคำพูด เอมมี่ แม็กซิม ยินดีอดีตคนรัก ฮาเวิร์ด หวัง หลังวิวาห์ ภรรยาฝรั่ง? เปิดคำพูด เอมมี่ แม็กซิม ยินดีอดีตคนรัก ฮาเวิร์ด หวัง หลังวิวาห์ ภรรยาฝรั่ง? เปิดคำพูด เอมมี่ แม็กซิม ยินดีอดีตคนรัก ฮาเวิร์ด หวัง หลังวิวาห์ ภรรยาฝรั่ง?
เปิดคำพูด เอมมี่ แม็กซิม ยินดีอดีตคนรัก ฮาเวิร์ด หวัง หลังวิวาห์ ภรรยาฝรั่ง? เปิดคำพูด เอมมี่ แม็กซิม ยินดีอดีตคนรัก ฮาเวิร์ด หวัง หลังวิวาห์ ภรรยาฝรั่ง? เปิดคำพูด เอมมี่ แม็กซิม ยินดีอดีตคนรัก ฮาเวิร์ด หวัง หลังวิวาห์ ภรรยาฝรั่ง? เปิดคำพูด เอมมี่ แม็กซิม ยินดีอดีตคนรัก ฮาเวิร์ด หวัง หลังวิวาห์ ภรรยาฝรั่ง? เปิดคำพูด เอมมี่ แม็กซิม ยินดีอดีตคนรัก ฮาเวิร์ด หวัง หลังวิวาห์ ภรรยาฝรั่ง? เปิดคำพูด เอมมี่ แม็กซิม ยินดีอดีตคนรัก ฮาเวิร์ด หวัง หลังวิวาห์ ภรรยาฝรั่ง?
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]