โควิด-19 เดือด!! แฟนคลับถามหาความรับผิดชอบต่อสังคมหลังไปเที่ยว “แอน” มาตอบอย่างไว!!

ขวัญผวากันทั้งเมือง สำหรับสถาณการณ์บ้านเมืองตอนนี้ไม่มีสิ่งใดมาแรงเท่ากับไวรัสโควิด-19 ที่กำลังแพร่ระบาดไปทั่วโลก และมากในหมู่เอเชีย ซึ่งสร้างความหวาดกลัวให้กับสังคมไทยเราเป็นอย่างมาก ซึ่งงานนี้ก็ได้มีเหล่าบรรดาดาราหลายๆท่านที่เพิ่งเดินทางกลับมาจากพื้นที่เสี่ยง ต้องกักคุมตัวเป็นระยะเวลา 14 วัน ซึ่ง1ในนั้นก็มี แอน ทองประสม ที่เพิ่งกลับมาจากประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย

งานนี้ทางด้าน สาวแอน ได้ออกมาโพสต์รูปภาพขณธที่กำลังนั่งจิบกาแฟ ซึ่งงานนี้ก็ได้มีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์กลางอินสตาแกรมเอาไว้ว่าคุณควรงดออกไปเที่ยวเล่นทานข้าวตามร้านอาหารนอกบ้านนะคะ อย่างน้อยซัก14 วันตามที่สธขอ รัฐและรพ เค้าขอความร่วมมือทั่วไปหมดแล้ว คนอื่นเค้ามีลูกเต้าเค้ามีพ่อแม่ที่เค้ารักเหมือนกันนะคะงานคุณที่อยู่ได้ก็เพราะประชาชน คุณจึงควรรักคนอื่นให้มากกว่านี้ ไม่ใช่เชื่อว่าตัวเองไม่เป็นแล้วเอาไปติดใครก็ไม่สน เตือนสตินะคะ ติเพื่อก่อค่ะ เป็นตัวอย่างที่ดี สัวคมได้น่าอยู่ขึ้น และ ตัวเลขติดเชื้อได้ไม่บานปลาย

 

ซึ่ง ต่อมาทางด้าน สาวแอน จึงได้เข้ามาสวนกลับว่า รูปเก่าถ่ายไว้หลายอาทิตย์แล้วค่ะ 

สาวแอน ยังได้ออกมาโพสตรูปภาพพร้อมระบุข้อความชี้แจงว่า แอนเฝ้าระวังตัวเองอยู่ที่บ้านค่ะ ขอบคุณนะคะที่เป็นห่วง แอนจะดูแลตัวเองตามที่กระทรวงสาธารณสุขแนะนำอย่างเต็มที่ค่ะ 

โควิด-19 เดือด!! แฟนคลับถามหาความรับผิดชอบต่อสังคมหลังไปเที่ยว “แอน” มาตอบอย่างไว!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]