บัวขาว กลั้นน้ำตาไม่อยู่ หลังสูญเสียน้องหมาสุดที่รัก?

หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับ “บัวขาว บัญชาเมฆ” ที่ล่าสุดได้ออกมาโพสต์ เกี่ยวกับเรท่องราวของ น้องหมาที่เลี้ยงไว้ได้เสียชีวิต ซึ่งก็มีเหล่าแฟนๆเข้ามาแสดงความเสียใจกันมากมาย

“Thanks for being part of our family for 7 years. Wish you rest in peace.
See you, until we meet again RIP.ขอบคุณที่เป็นครอบครัวกัน และเป็นเพือนกันมา7ปี กับเหตุการที่ไม่น่าเกิดขึ้นกับเองเลย😡โชดดีนะเพือนรัก ไปสูคตินะ😞เจอกันไหม่ชาติต่อไปนะ🙏เราจะจัดการเรืองทั้งหมดเอง😞RIP”

View this post on Instagram

😓🙏

A post shared by BUAKAW BANCHAMEK (@buakaw1) on

บัวขาว กลั้นน้ำตาไม่อยู่ หลังสูญเสียน้องหมาสุดที่รัก? บัวขาว กลั้นน้ำตาไม่อยู่ หลังสูญเสียน้องหมาสุดที่รัก? บัวขาว กลั้นน้ำตาไม่อยู่ หลังสูญเสียน้องหมาสุดที่รัก? บัวขาว กลั้นน้ำตาไม่อยู่ หลังสูญเสียน้องหมาสุดที่รัก?
บัวขาว กลั้นน้ำตาไม่อยู่ หลังสูญเสียน้องหมาสุดที่รัก? บัวขาว กลั้นน้ำตาไม่อยู่ หลังสูญเสียน้องหมาสุดที่รัก? บัวขาว กลั้นน้ำตาไม่อยู่ หลังสูญเสียน้องหมาสุดที่รัก? บัวขาว กลั้นน้ำตาไม่อยู่ หลังสูญเสียน้องหมาสุดที่รัก? บัวขาว กลั้นน้ำตาไม่อยู่ หลังสูญเสียน้องหมาสุดที่รัก? บัวขาว กลั้นน้ำตาไม่อยู่ หลังสูญเสียน้องหมาสุดที่รัก? บัวขาว กลั้นน้ำตาไม่อยู่ หลังสูญเสียน้องหมาสุดที่รัก? บัวขาว กลั้นน้ำตาไม่อยู่ หลังสูญเสียน้องหมาสุดที่รัก? บัวขาว กลั้นน้ำตาไม่อยู่ หลังสูญเสียน้องหมาสุดที่รัก? บัวขาว กลั้นน้ำตาไม่อยู่ หลังสูญเสียน้องหมาสุดที่รัก?

แสดงความคิดเห็น