กรณ์ – ศรีริต้า กังวลหนัก หลังพี่ชาย-หลาน เพิ่งกลับจากญี่ปุ่น ร่วมงานแต่ง?

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ต้องมาเจอกับปัญหาเกี่ยวกับการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนาเข้าจนได้สำหรับคู่ของ “ศรีริต้า เจนเซ่น” และ “กรณ์ ณรงค์เดช” โดยล่าสุดทั้งสองก็ได้ส่งข้อความผ่านอินสตาแกรมไปยังแขกที่ได้รับเชิญมางานเลี้ยงโดยระบุว่าในการจัดงานแต่งครั้งนี้ทั้งสองได้ตระหนักถึงความปลอดภัยของแขกทุกคนโดยได้มีการเตรียมทุกอย่างไว้เป็นอย่างดีแล้ว พร้อมกันนี้ทั้งสองยังได้ระบุไปยังแขกที่ได้รับเชิญที่เพิ่งกลับจากประเทศที่มีความสุ่มเสี่ยงด้วยว่าสามารถส่งข้อความมาร่วมแสดงความยินดีทั้งสองผ่านทางสังคมออนไลน์ก็ได้หากไม่สามารถมาร่วมงานได้

สำหรับการแจ้งเตือนครั้งนี้ก็ต้องถือว่าเป็นเรื่องที่น่าชื่นชมทั้งสองเป็นอย่างมากในการแสดงความรับผิดชอบที่ออกมาครั้งนี้แม้การประกาศข้อความดังกล่าวนั้นส่อแววว่าจะทำให้บรรยากาศของงานแต่งนั้นกร่อยลงไปเหมือนกัน

ทั้งนี้สาเหตุก็เนื่องจากญาติคนสนิทของหนุ่มกรณ์ อย่าง “กฤษณ์ ณรงค์เดช” ซึ่งเป็นพี่ชายคนโตเองเพิ่งจะพาลูก ๆ กลับมาจากการเที่ยวพักผ่อนที่ประเทศญี่ปุ่นซึ่งเป็นหนึ่งในประเทศที่มีความสุ่มเสี่ยงของการกระจายเชื้อไวรัสโคโรน่านั่นเอง

กรณ์ – ศรีริต้า กังวลหนัก หลังพี่ชาย-หลาน เพิ่งกลับจากญี่ปุ่น ร่วมงานแต่ง? กรณ์ – ศรีริต้า กังวลหนัก หลังพี่ชาย-หลาน เพิ่งกลับจากญี่ปุ่น ร่วมงานแต่ง? กรณ์ – ศรีริต้า กังวลหนัก หลังพี่ชาย-หลาน เพิ่งกลับจากญี่ปุ่น ร่วมงานแต่ง? กรณ์ – ศรีริต้า กังวลหนัก หลังพี่ชาย-หลาน เพิ่งกลับจากญี่ปุ่น ร่วมงานแต่ง?
กรณ์ – ศรีริต้า กังวลหนัก หลังพี่ชาย-หลาน เพิ่งกลับจากญี่ปุ่น ร่วมงานแต่ง?
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]