เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
“ก้อย – รัชวิน วงศ์วิริยะ” โพสต์ซึ้งถึง “แซม – ณัฐพล เสมสุวรรณ” นักวิ่งที่เคยร่วมโครงการ “ก้าวคนละก้าว” ที่จากไปอย่างสงบ หลังต่อสู้โรคมะเร็งมานาน
เคยร่วมวิ่งด้วยกันล่าสุดในโครงการก้าวภาคอีสาน ดาราสาวชื่อดัง ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ ถึงกับเศร้า หลังทราบข่าว แซม ณัฐพล เสมสุวรรณ นักวิ่งสู้มะเร็ง เจ้าของเพจดัง Sam’s Story เสียชีวิตลงอย่างสงบวันนี้(28ก.พ.) หลังต่อสู้กับโรคมะเร็งรุมเร้ามานาน
ก้อย โพสต์รูปวิ่งและสวมกอดกับแซม พร้อมข้อความแสดงความอาลัย “พี่แซม….เป็นเกียรติมากนะคะที่เคยได้ร่วมวิ่งกับยอดนักสู้ตัวจริง ยังจำใบหน้าของพี่แซมตอนวิ่งก้าวที่ภาคอีสานได้ขึ้นใจ สีหน้าที่เจ็บปวด แต่พี่ก็ยังอดทนและไม่ย้อท้อต่อความพยายามจนวิ่งเข้าเส้นชัยได้สำเร็จเราสวมกอดกันในวันนั้น ร้องไห้ด้วยความสุขและตื่นตัน ยังคงจำมันได้ดี มากกว่าแรงบันดาลใจที่พี่มอบให้พวกเราทุกคน คือพลังแห่งความรักที่ยิ่งใหญ่ สังขารอาจไม่จีรัง แต่ความดีและรอยยิ้มของพี่ จะประทับอยู่ในใจของก้อยตลอดไป หลับให้สบายนะคะ พี่แซม #รัก”
แซม ณัฐพล ในอดีตเคยนอนป่วยติดเตียงถึง 10 ปี ด้วยโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาวและโรคแพ้ยาอย่างรุนแรง ต่อมาได้แรงบันดาลใจจาก ตูน บอดี้สแลม ในโครงการก้าวคนละก้าว ลุกขึ้นมาวิ่งจนร่างกายดีขึ้น รวมทั้งนำเรื่องราวการต่อสู้โรคร้ายมาถ่ายทอดผ่านเพจ Sam’s Story ให้คนทั่วไปได้รับรู้และเป็นแรงบันดาลใจสู้ชีวิต ซึ่งมีผู้ติดตามเป็นจำนวนมาก