บอล กฤษณะ ทำได้เพียงมองลูกสาว น้องดิสนีย์ ผ่านกระจก

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

สำหรับ อุ้ม ลักขณา อมิตรสูญ  ภรรยาของ บอล กฤษณะ อมิตรสูญ ที่กำลังตั้งท้อง ซึ่งตั้งท้องตามน้องสาวอย่าง นิวเคลียร์ หรรษา กุศลมโนมัย  มาติดๆ ทำเอาทางครอบครัวดีใจกันสุดๆ ที่จะได้เห็นหน้าหลานทั้ง 2 คนในเวลาไล่เลี่ยกันขนาดนี้

เมื่อไม่นานมานี้ ก็สิ้นสุดการรอคอย เมื่อ สาวอุ้ม นั้นได้ให้กำเนิดลูกสาวหัวแก้วหัวแหวน  น้องดิสนีย์ แล้ว  งานนี้บอกเลยว่า น้องดิสนีย์ นั้นน่ารักสุดๆเพราะยิ้มหวานทักทายกล้อง สวยไม่แพ้คุณแม่เลยทีเดียว

เป็นที่ทราบกันดีว่าขณะนี้ได้มีไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ หรือโควิด 19 ซึ่งแรกเริ่มเดิมทีถูกค้นพบจากสัตว์ก่อน โดยเป็นสัตว์ทะเลที่มีการติดเชื้อไวรัสนี้แล้วคนที่อยู่ใกล้ คลุกคลีกับสัตว์เหล่านี้ก็ติดเชื้อไวรัสมาอีกที โดยเริ่มจากเมืองอู่ฮั่น ประเทศจีน ก่อนที่โควิดจะระบาดหลายประเทศทั่วโลก

หนุ่มบอล กฤษณะ  ก็ขอรับผิดชอบตัวเอง ไม่เจอหน้าลูกเมีย 14 วัน หลังกลับจากประเทศเกาหลี! โดยเขานั้นได้โพสต์ระบุข้อความว่า

ผมกับน้องการ์ตูน และ คนติดตามที่ไปเกาหลีทั้งหมดพวกเรากักตัวอยู่ที่บ้าน แยกจากน้องอุ้มและดิสนีย์ การ์ตูนหยุดเรียน14วัน เพื่อเป็นการป้องกันตัวเองและผู้อื่นไม่ให้เดือดร้อน ถึงจะไม่มีไข้แต่ก็ระมัดระวังตลอดคับ ขอบคุณมากๆๆสำหรับคนที่ถามมาคับผม

ล่าสุด ทางด้านภรรยา สาวอุ้ม นั้นก็ได้โพสต์คลิปวีดิโอลงบนไอจี ที่สุดทรมานหัวใจคนเป็นพ่อ เมื่อ บอล กฤษณะ ทำได้เพียงมองลูกสาว น้องดิสนีย์ ผ่านกระจก หลังต้องกักตัวเป็นเวลา 14 วัน!

สาวอุ้ม นั้นได้โพสต์ระบุข้อความว่า น่าเอ็นดูเหลือเกินทั้งพ่อลูก ปะป๊าพาพี่ตูนไปเกาหลีเพราะพี่ตูนปิดเทอมพอกลับมาปะป๊ากะพี่ตูนต้องกักตัวเองไว้ที่บ้านอีกหลังนึง14วัน ไม่ได้มาเข้าบ้านใหญ่หาเรา2คน ทำได้แค่มาเล่นด้วยข้างกระจกหน้าบ้าน ดิสคงคิดถึงปะป๊ามากพยายามจะเปิดประตูบ้านไปหา พอขึ้นรถก็เรียก ปะป๊าๆๆๆ อดทนนะคะปะป๊าเก่งมากที่รับผิดชอบตัวเองเพื่อส่วนรวมเพื่อครอบครัว รักนะคะ อีก10วันเจอกันน้า  @kritsana.ball@disney.littlegirl@keratica_#mydisneybabygirl

บอล กฤษณะ ทำได้เพียงมองลูกสาว น้องดิสนีย์ ผ่านกระจก บอล กฤษณะ ทำได้เพียงมองลูกสาว น้องดิสนีย์ ผ่านกระจก
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]