เปลี่ยนจากสาวหน้ากลมเป็นสาวหน้าเรียว

ยุคนี้สมัยนี้ ใครๆ ก็นิยมแต่สาวหน้าเรียว เล็ก สไตล์เกาหลี สาวๆหน้ากลม แก้มเยอะ คงจะกลุ้มอยู่ไม่น้อย จะไปศัลยกรรม หรือฉีดโบทอก ก็กลัวอันตราย ดังนั้น สาวๆคนไหนที่ไม่อยากเจ็บตัว ไม่อยากเสียเงิน เรามีวิธีการบริหารง่ายๆ ให้ไขมันแก้มลดลง และทำให้ใบหน้าเข้ารูปขึ้นมาฝากจ้า

1.วิธีแรก ใช้ผ้าขนหนูอุ่นๆซับแก้ม เริ่มจากต้มน้ำจนเดือด ปิดไฟ รอจนน้ำอุ่น และนำผ้าขนหนูไปชุบน้ำอุ่น บิดให้หมาด แล้วนำผ้าขนหนูมาอังบนใบหน้า บริเวณที่มีไขมันสะสมเยอะ เช่น บริเวณแก้ม หรือใต้ลำคอ ทำซ้ำประมาณ 5 ครั้ง นาน 1 ชั่วโมงก่อนเข้านอน ทำสม่ำเสมอ การอบไอน้ำ จะช่วยเปิดรูขุมขน และต้านไขมันไม่ให้ก่อตัวสะสมบริเวณแก้มด้วยค่ะ
้ื้เเ้้เ
2.วิธีที่สอง หมุนลิ้นไปรอบๆ วิธีนี้ จะช่วยลดไขมันบนแก้มได้อย่างดีเยี่ยม เริ่มจากบิดปาก และหมุนปลายลิ้นไปมาเป็นวงกลม ระหว่างหมุนลิ้น พยายามให้ปลายลิ้นแตะผิวชั้นนอกของฟันบนและฟันล่าง ทำแบบนี้ 15 ครั้ง หมุนตามเข็มนาฬิกา และหมุนทวนเข็มนาฬิกา สลับกัน อีก 15 ครั้ง
ะพะะัะะ
3.เป่าลูกโป่ง แค่หยิบลูกโป่งมาเป่าลมเข้าไป เป่าจนลูกโป่งพองสุด แล้วปล่อยลมจากลูกโป่งให้แฟบ ทำซ้ำ 10 ครั้ง การใช้ปากเป่าลมจะเป็นการขยายออกของกล้ามเนื้อในแก้ม ช่วยในการปรับรูปหน้า และทำให้ไขมันในแก้มลดลงได้
พำพพะพพะ

แสดงความคิดเห็น