เซอร์ไพร์ส พีท ศักดิเดช คุกเข่าสวมแหวน เฌอเบลล์

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ฮือฮา เมื่อนักแสดงสาว เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน เตจะสา เวศซ์ คุกเข่าขอแฟนหนุ่มนักธุรกิจ พีท ศักดิเดช พูลสวัสดิ์ แต่งงาน หน้าสวนสนุกยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ เจแปน ประเทศญี่ปุ่น ท่ามกลางบรรยากาศที่น่ารัก ซึ่งหนุ่มพีท ได้ตอบเซย์เยสอย่างไม่ลังเล

ล่าสุด หนุ่มพีทก็ได้แต่งเพลงเซอร์ไพรส์ พร้อมกับร้องเพลงที่แต่งเอง ในสไตล์เพลงแร็พคุกเข่าขอแต่งงานเฌอเบลล์คืน และได้โพสต์คลิปวิดีโอผ่านแคปชั่นว่า “And “ofcourse” she said YES!
.
ในที่สุด @cheri.belle ก็ไม่ต้องขึ้นคานซักที ดีใจด้วยดีใจแทนเค้าเลย ที่ได้มีผู้ชายดีๆมาขอแต่งงาน มีความสุขมากๆนะ ดูแลสามีดีๆนะ หาไม่ได้แล้วนะ “ไฮโซ” และ เพอเฟคขาดนี้!

ก่อนที่เค้าจะขอเรา เราก็คิดเอาไว้แล้วว่าเราจะขอเค้ายังไง ก็คือการทำเล่าเรื่องราวของเรา ออกมาเป็นบทเพลง เรากะจะมีเวลาเตรียมตัวและทำนานๆ แต่เนื่องด้วยไม่อยากให้นานเกินไป (หลังจากโดนขอมา อิอิ) ก็เลยรีบทำเพลงนี้เสร็จภายในเวลาไม่กี่ชม เพราะกลัวโดนสงสัย ต้องขอขอบคุณ @silvypavida ที่สละเวลา และมาช่วยร้อง Hook และทำให้เพลงมันดีขึ้นมามาก

เนื่องด้วย สถานที่นั้นโดนเปลี่ยนไปมาเพราะเรื่องงานของเค้าและ Corona Crisis เราสุดท้ายจึงเลือกร้านสุด “ไฮโซ” ใกล้บ้าน เพื่อทำการนี้ ซึ่งก็คือ จุ่มแซ่บยโส2 รังสิต..คลอง2 เพื่อให้เหมาะสมกับฐานะเรา.
ทั้งนี้เราต้องขอบคุณทุกคนที่ช่วยให้มันเกิดได้ หัวเรือหลักๆคือ @yaya_ptwd @lewismarss และ @nichath ที่ช่วยจัดให้มันออกมาได้ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นได้

ขอขอบคุณทุกคนที่มาร่วมงาน คงแท็กผ่านในรูปเอา

สุดท้ายขอขอบคุณว่าที่ภรรยา ที่เข้ามาในชีวิต คอยรับมือรับตีน พีทคนนี้ อิอิ เดี๋ยวทำประกันให้นะ.
ป.ล. อย่าลืมฟังเนื้อเพลงนะครับ ความหมายทั้งหมดมันออกมาจากใจเลย #ไฮโซพีทจุ่มแซ่บยโส #CBPP4EVER #hisopete #ไฮโซพีท
เซอร์ไพร์ส พีท ศักดิเดช คุกเข่าสวมแหวน เฌอเบลล์
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]