กิ๊ก มยุริญ ย้อนคำทำนาย ครูบาบุญชุ่ม ที่รู้ล่วงหน้าจะเกิดวิกฤตเชื้อไวรัส โควิด-19

ใครจะคิดว่านางร้ายตัวแม่ เจ้าของเสียงวี๊ดแก้วหูแทบแตก อย่าง “กิ๊ก มยุริญ ผ่องผุดพันธ์” จะกลายเป็น “นางร้ายหัวใจธรรมะ” จนได้รับฉายา “แม่ชีแห่งวงการ” ซึ่งเธอได้ค้นพบสัจธรรมของชีวิต หลังเข้าปฏิบัติธรรมมานาน  ถึงขั้นเป็นวิทยากรสอนธรรมะ มุ่งเดินตามคำสอนของพระพุทธเจ้า อุทิศตนเป็นนักเผยแพร่ศาสนา ด้วยการบรรยายธรรมะ และเธอก็ได้เคยตัดสินใจโกนหัวลาขวช นานถึง7วัน โดยขอศึกษาและปฎิบัติธรรม “ปิดวาจาบวช“งดการสื่อสารทุกชนิด

เนื่องจากสถานการณ์ไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ 2019 ที่แพร่ระบาดในประเทศจีน และอีกหลายระเทศทั่วโลก รวมถึงประเทศไทย จากเคส “ปู่-ย่า” ไปเที่ยวญี่ปุ่น ติดเชื้อโคโรน่า2019 และปกปิดข้อมูล จนส่งผลกระทบวงกว้าง ต้องเฝ้าระวังนับร้อยชีวิต

ล่าสุด “กิ๊ก มยุริญ” ก็ได้โพสต์คาถาเพื่อป้องกันเชื้อโรค ของ “ครูบาบุญชุ่ม” ที่ท่านสามารถเห็นอนาคตตั้งแต่วันที่ 9 เดือนกันยายน 2562 ว่าจะเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น

“มาสวดคาถานี้กันดีไหมคะ ให้จิตมีที่เกาะ จิตจะได้เป็นสมาธิ ไม่ฟุ้งซ่าน ไม่ซัดส่าย ไม่หวาดกลัว จิตที่เข้มแข็ง ก็เป็นส่วนสำคัญที่จะช่วยให้ร่างกายของเราเแข็งแรงนะคะ ก่อนที่ ครูบาบุญชุ่ม จะเข้าถ้ำ 1 ปีมาแล้ว ท่านบอกว่า ให้สวดคาถานี้ เพื่อป้องกันเชื้อโรค ท่านมองเห็นล่วงหน้าแล้ว ตั้งแต่ วันที่ 9 เดือนกันยายน 2562 .อันนี้เป็นข้อมูลที่ได้เรียนถามพระอาจารย์ท่านหนึ่งมาเกี่ยวกับคาถาบทนี้ค่ะถ้าเป็น คาถา ลักษณะแบบนี้ ส่วนใหญ่จะหารากศัพท์ แปลความหมายได้ยาก ซึ่งคาถาแบบข้างต้น เรียกว่า เป็นมนต์ถาคา “ความศักดิ์สิทธิ์ อยู่ที่จิตศรัทธา” ส่วนถ้าเป็นคาถาของพระพุทธเจ้า “ความศักดิ์สิทธิ์ อยู่ที่การนำไปปฏิบัติ” สุขสันต์วันพระนะคะเพื่อนๆ”

กิ๊ก มยุริญ ย้อนคำทำนาย ครูบาบุญชุ่ม ที่รู้ล่วงหน้าจะเกิดวิกฤตเชื้อไวรัส โควิด-19
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]