“แนท ณัฐชา” เผยภาพอัลตร้าซาวลั่นอารมณ์แปรปรวน!!

หลังจากที่คู่รักดัง แนท ณัฐชา นวลแจ่ม และ เป๊ก รัฐภูมิ ไข่นาค เผยถึงข่าวดีกลางรายการดังว่ากำลังจะมีทายาทคนแรก ทำเอาแฟนๆ ที่ได้ทราบข่าวต่างก็เซอร์ไพรส์ไปตามๆ กัน พร้อมทั้งแสดงความยินดีกับทั้งคู่ที่กำลังจะเป็นพ่อแม่คนใหม่ของวงการบันเทิง

ล่าสุดเจ้าตัวเผยว่าอีก2 วันนน ไปตรวจเพศแล้วน้าาาา 💕💕💕 11 วีค แล้ว

ลูกมาในช่วงมีไวรัสระบาดพอดี แต่ไม่เป็นไรพระเจ้าปกป้องเรา 🕊😌❤️ แต่อดพาลูกไปกินของอร่อย ลูกกะแม่ขี้โมโหหิว และขี้น้อยใจมากๆ งานนี้สงสาร คุณพี่ งานเข้าสิจ้า @peck_ratthapoom ทั้งทำงานหนักและต้องรับอารมณ์คุณแม่ ที่ขี้น้อยใจ น้อยใจเรื่องกินตลอดเวลา พอไม่ได้กินอะไรที่อยากกินก็จะแอบร้องไห้ไม่บอกใคร นึกถึงของกินที่อยากกินจนน้ำตาไหล นี่เราเป็นอะไรเนี่ยยยยย ฮอร์โมน มันพุ่งปี้ดดดด ขนาดนอนยังฝันถึงอาหาร ฝันว่ากินเคเอฟซีถ้าไม่สั่งมากินนี่ร้องไห้จ้า ฝันทุกคืนว่าได้กินโน่น ได้กินนี่ จนต้องลุกมาหาไรเข้าปาก นอนกัดแอปเปิ้ลทุกคืน ตั้งแต่เกิดมาไม่เคยฝันถึงของกินเล้ย🤣🤣🤣 ดูไอจีของเพื่อนๆเห็นอาหาร ก็น้ำตาไหล นี่เป็นอะไรเนี่ยยยยยย 😣 อยากบอกว่าอดทนกะน้องงหน่อยน้า พระเจ้าบอกว่าต้องอดทน พี่คงต้องฟังน้องบ่นเรื่องกินไปอีก 6เดือนน้าาาาาาจ้าาาา 😁😁😁

“แนท ณัฐชา” เผยภาพอัลตร้าซาวลั่นอารมณ์แปรปรวน!! “แนท ณัฐชา” เผยภาพอัลตร้าซาวลั่นอารมณ์แปรปรวน!! “แนท ณัฐชา” เผยภาพอัลตร้าซาวลั่นอารมณ์แปรปรวน!! “แนท ณัฐชา” เผยภาพอัลตร้าซาวลั่นอารมณ์แปรปรวน!!
“แนท ณัฐชา” เผยภาพอัลตร้าซาวลั่นอารมณ์แปรปรวน!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]