แม่อาม ชุติมา สุดปลื้มใจ หอบมาลัยเงินรับขวัญลูกสาว เรียนจนจบ ปวส.

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เรียกได้ว่านาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จักเธออย่างแน่นอน สำหรับ อาม ชุติมา  โสดาภักดิ์ อดีตนักร้องในค่าย ไหทองคำ และยังผู้แต่งเพลงฮิต 300 ล้านวิว ผู้สาวขาเลาะ อีกด้วย แต่ไม่นานมานี้เธอได้มีปัญหาเรื่องค่าตอบแทนกับทางค่ายเก่า จนเป็นเหตุให้ต้องถึงขั้นฟ้องร้องเจ้าของค่าย ประจักษ์ชัย ไหทองคำ กันเลยทีเดียว

ภายหลังทาง สาวอาม ก็มีปัญหากับต้นสังกัดเดิมจนเป็นเรื่องราวใหญ่โต ทำให้ปัจจุบัน สาวอาม นั้นได้ออกมาเป็น ศิลปินเดี่ยว และไม่ว่าจะปล่อยเพลงอะไรออกมาก็ต้องบอกเลยว่ากระแสตอบรับนั้นเรียกได้ว่าดีเกินขาด

ปัจจุบันคงต้องบอกเลยว่ากว่าที่ สาวอาม จะโด่งดังมีชื่อเสียงอย่างเช่นทุกวันนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เธอต้องฝ่าฝันอุปสรรคต่างๆมามากมาย อีกทั้งเธอยังได้นำเงินที่ได้มาจากการแสดงคอนเสิร์ตไปปรับปรุงบ้านในต่างจังหวัด และเลี้ยงดูให้พ่อแม่สุขสบาย

ล่าสุด ก็ขอเเสดงความยินดีกับ สาวอาม ชุติมา เมื่อคุณเเม่ หอบมาลัยเงินรับขวัญลูกสาว หลังมุมานะ อดทนเรียนจนจบ ปวส. โดยงานนี้ คุณเเม่ สาวอาม ก็จัดเต็มมารับขวัญ ด้วยบรรยากาศที่ปลื้มปิติสุดๆไปเลยค่า

แม่อาม ชุติมา สุดปลื้มใจ หอบมาลัยเงินรับขวัญลูกสาว เรียนจนจบ ปวส. แม่อาม ชุติมา สุดปลื้มใจ หอบมาลัยเงินรับขวัญลูกสาว เรียนจนจบ ปวส. แม่อาม ชุติมา สุดปลื้มใจ หอบมาลัยเงินรับขวัญลูกสาว เรียนจนจบ ปวส. แม่อาม ชุติมา สุดปลื้มใจ หอบมาลัยเงินรับขวัญลูกสาว เรียนจนจบ ปวส.
แม่อาม ชุติมา สุดปลื้มใจ หอบมาลัยเงินรับขวัญลูกสาว เรียนจนจบ ปวส.
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]