นศ.สาว เล่าเหตุการณ์ สั่งอาหาร จากแอพฯดัง คนส่งสุดหื่นตื้อขอเข้าห้อง บอกมีอารมณ์ทางเพศ

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

วันที่ 9 มี.. 63 คุณแม่ของหญิงสาวนักศึกษารายหนึ่ง ออกมาร้องเรียนว่า ลูกสาวถูกคนส่งอาหารจากแอพดัง คุกคามทางเพศ โดยระบุว่าเตือนภัยสังคมที่แอบแฝงมากับ foodpanda ค่ะ ลูกสาวโดนมากับตัว คุณแม่จะติดต่อศูนย์บริการแต่ไม่รับสาย งานนี้คนเป็นแม่คงจบไม่ลง ช่วยแชร์เตือนภัยต่อๆ กันไปนะคะ

พร้อมกับได้แนบหลักฐาน ซึ่งเป็นภาพแชทข้อความที่มีการสนทนากับ คนส่งอาหาร ซึ่งปรากฏข้อความที่คนส่งอาหารขอมาส่งอาหารถึงหน้าห้องพักและพยายามตื้อขอเข้าห้องน้ำ และลงท้ายด้วยข้อความที่คุกคามทางเพศอย่างชัดเจน

..เอ (นามสมมติ) อายุ 19 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 1 .แห่งหนึ่งในเชียงใหม่ เปิดเผยว่า เหตุเกิดประมาณเที่ยงคืนของวานนี้ ตนได้สั่งอาหารปกติกับแอพฯ ดังกล่าว ที่ผ่านมาก็ใช้แอพนี้มาหลายเดือน ตั้งแต่มาเรียนและอยู่ที่เชียงใหม่ ไม่เคยเจออะไรแบบนี้ เพิ่งเคยเจอครั้งแรก

ขณะเกิดเหตุ คนส่งอาหารได้พิมพ์ข้อความมาว่า ไปส่งหน้าห้องได้ไหม ก็เลยตอบกลับไปว่าไม่เป็นไร เดี๋ยวลงไปเองแต่คนส่งอาหารก็บอกว่า ไม่เป็นไรเดี๋ยวไปส่งในห้อง ซึ่งก็มีข้อความแบบนี้มา 3- 4 ครั้ง แล้วก็บอกว่าปวดท้อง อยากเข้าห้องน้ำ ก็เลยตอบกลับไปว่าข้างล่างมีห้องน้ำอยู่

แต่คนส่งอาหารก็ไม่ยอมแล้วตอบว่าปวดท้อง จนสุดท้ายก็ตอบกลับตามภาพในข้อความแช๊คว่า มีอารมณ์ทางเพศ ซึ่งตนก็กลัวไม่ปลอดภัย รีบโทรไปบอกแม่ที่อยู่ที่บ้าน แม่ตนจึงไปแจ้งความ ส่วนตนจะนำหลักฐานไปแจ้งความที่ สภ.ภูพิงค์ ขณะนี้อยู่ระหว่างรวบรวมหลักฐาน

ภาพและข้อมูลจาก Khaosod

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]