เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ยิ่งโตยิ่งฉายแววหล่อเพิ่มมากขึ้นจริงๆ สำหรับหนุ่มหล่อ “เจ้าขุน” ลูกชายสุดหล่อของ “พ่อเจ-แม่ปิ่น” ที่ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไร “หนุ่มเจ้าขุน” ก็มักเป็นที่จับตามองของเหล่าบรรดาแฟนคลับและสาวๆอยู่เสมอ ซึ่งก่อนหน้านี้ได้มีการอวดรอยสักสุดเท่ ก็ทำเอาสาวๆใจละลายฟินกันเป็นแถว

ทำเอาสาว ๆ และแฟนคลับที่เข้าไปส่องในอินสตาแกรมของ เจ้าขุน จักรภัทร วรรธนะสิน ลูกชายคนกลางของ พ่อเจ เจตริน และ แม่ปิ่น เก็จมณี สงสัยไปตาม ๆ กันว่า ตอนนี้หัวใจของเจ้าตัวไม่ว่างแล้วหรือเปล่า เพราะล่าสุด (8 มีนาคม 2563) เจ้าตัวได้ออกมาเผยภาพที่มีสาวฝรั่งคนสวยควงแขนอยู่ พร้อมแคปชั่นว่า “#เพื่อนกัน ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ” จนคนมองว่าจะเป็นการเปิดตัวหวานใจตัวจริงหรือเปล่า
               จากนั้นทาง เจ้านาย จินเจษฎ์ พี่ชายคนโต ก็ได้เข้ามาแซวว่า “alright alright” ขนาด คุณพ่อเจ ยังคอมเมนต์เลยว่า “ออกตัวไว้เลย” นอกจากนี้ยังมี แอร์ ภัณฑิลา ที่เข้ามาถามด้วยว่า “ตัวจริงอยู่ไหนน้า สงสัย ๆ” ก็ยิ่งทำให้แฟน ๆ สงสัยเข้าไปใหญ่ จนต้องสอบถามกันเพียบว่าหญิงสาวคนดังกล่าวนั้นเป็นใครกันเอ่ย บางรายก็บอกว่าเห็นภาพนี้แล้วรู้สึก อกหักเลย
             ทั้งนี้ เจ้าขุน ก็ได้เข้ามาชี้แจงผ่านคอมเมนต์ต่าง ๆ แล้วว่า สาวฝรั่งที่ยืนคู่กันนั้นมีเป็นแค่ เพื่อน และตอนนี้สถานะก็ยัง โสดสนิท เลยนะจ๊ะ !!