ล่าสุด ม้า อรนภา – กาละแมร์ ยังเข้าข่ายกักตัว เฝ้าระวังโควิด-19

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน
ต้องบอกเลยคะว่าทำเอาวงการบันเทิงไทยมีเสียวกันไปหมด หลังที่ แมทธิว ดีน สามี ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ โดยได้ออกมาโพสต์คลิปขณะใส่หน้ากากว่าได้ติดเชื้อCOVID -19 แคปชั่นว่า “ไม่ได้ล้อเล่นครับ เรื่องจริงครับผมใครที่สัมผัสผมในช่วงสามสี่วันที่ผ่านมาเฝ้าดูอาการนะครับ เดี๋ยวจะแจ้งรายละเอียดเพิ่มเติมหลังจากนี้”พร้อมกับบอกว่าให้บุคคลที่ใกล้ชิดกับตนเองเฝ้าระวังติดตามอาการตัวเองอย่างใกล้ชิด และคนวงการบันเทิงที่เจอกับแมทธิว ดีน พากันผวารีบไปตรวจหาเชื้อโควิด19 ที่โรงพยาบาลกันหมด
ทั้งนี้ในไทม์ไลน์ที่ หนุ่ม แมทธิว ดีน ได้ลงบอกไว้อย่างละเอียดว่าช่วงเวลาก่อนที่จะติดเชื้อนั้นได้ทำอะไรมาบ้าง ช่วงนั้นได้มี รายการ สามแซ่บ ได้ไปถ่ายที่ค่ายมวยของ แมทธิว เมื่อวันที่ 10 มี.ค.
ล่าสุดในรายการ ข่าวใส่ไข่ ซึ่งดำเนินการโดย หนุ่ม กรรชัย และ รถเมล์ คะนึงนิจ ได้อ่านข่าวเกี่ยวกับเรื่องนี้  ซึ่งขณะนี้พิธีกรของรายการ ทั้งพี่ม้า อรนภา และ กาละแมร์ พัชรศรี กักตัวเองเพื่อเฝ้าระวังอาการติดเชื้อโควิด-19 และไปตรวจร่างกายกับแพทย์.
ล่าสุด ม้า อรนภา – กาละแมร์  ยังเข้าข่ายกักตัว เฝ้าระวังโควิด-19 ล่าสุด ม้า อรนภา – กาละแมร์  ยังเข้าข่ายกักตัว เฝ้าระวังโควิด-19 ล่าสุด ม้า อรนภา – กาละแมร์  ยังเข้าข่ายกักตัว เฝ้าระวังโควิด-19 ล่าสุด ม้า อรนภา – กาละแมร์  ยังเข้าข่ายกักตัว เฝ้าระวังโควิด-19
ล่าสุด ม้า อรนภา – กาละแมร์  ยังเข้าข่ายกักตัว เฝ้าระวังโควิด-19
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]