ย้อนไทม์ไลน์สถานที่ “ลีเดีย ศรัณย์รัชต์” ไป ก่อนติดเชื้อโควิด-19

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ย้อนไทม์ไลน์สถานที่ “ลีเดีย ศรัณย์รัชต์” ไป ก่อนติดเชื้อโควิด-19

กลายเป็นเรื่องราวใหญ่โตมากขึ้นเรื่อยๆ แล้ว เพราะหลังจากที่พิธีกรหนุ่ม แมทธิว ดีน” อัดคลิปประกาศว่าติดเชื้อโควิด-19 ผ่านทางไอจีส่วนตัว จนทำให้หลายคนตกใจไปตามๆ กัน พร้อมทั้งให้กำลังใจและอวยพรขอให้หายดีเป็นจำนวนมาก ล่าสุด “ลีเดีย ศรัณย์รัชต์” ภรรยาของแมทธิว ก็ติดเชื้อโควิด-19 เช่นกัน ยิ่งทำให้หลายคนสงสารและเห็นใจทั้งคู่และครอบครัวเป็นอย่างมาก
วันนี้เราจะพามา ย้อนไทม์ไลน์สถานที่ที่ ลีเดีย ศรัณย์รัชต์” ไป ตั้งแต่ช่วงปลายเดือน ก.พ. 2563 จนถึงเดือน มี.ค. 2563 ก่อนที่เจ้าตัวจะโพสต์ประกาศว่าติดเชื้อโควิด-19 โดยอ้างอิงจากในไอจีส่วนตัวเป็นหลัก ซึ่งในช่วงปลายเดือน ก.พ. 2563 “ลีเดีย-แมทธิว” พาลูกชายและลูกสาว น้องดีแลน-น้องเดมี่” ไปเที่ยวที่เกาะกูด จ.ตราด โดย ลีเดีย โพสต์ภาพเมื่อวันที่ 25 ก.พ. 2563
ซึ่งหลังจากที่ “ลีเดีย-แมทธิว” และลูกๆ กลับจากเกาะกูด เจ้าตัวก็ได้โพสต์ภาพขี่รถเล่นกับลูกๆ ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นในหมู่บ้านที่เจ้าตัวอาศัยอยู่ในวันที่ 4 มี.ค. 2563 ก่อนจะโพสต์ภาพตัวเองและ แมทธิว เล่นกับลูกๆ ที่บ้าน และโพสต์ภาพตัวเองไปออกกำลังกายกับโค้ชสาวคนหนึ่งที่ค่ายมวยคงสิทธาในวันที่ 7 มี.ค. 2563 จากนั้นโพสต์ภาพตัวเองออกกำลังกายที่สถานที่แห่งหนึ่งในวันที่ 9 มี.ค. 2563 และโพสต์ภาพตัวเองต่อยมวยกับ แมทธิว ในวันที่ 12 มี.ค. 2563 ก่อนจะโพสต์ประกาศว่าตนเองติดเชื้อไวรัสโควิด-19 เมื่อช่วงสายวันที่ 16 มี.ค. 2563
ทั้งนี้ ลีเดีย บอกถึงสาเหตุที่ทำให้ติดเชื้อโควิด-19 ผ่านทางไอจีว่าน่าจะติดจาก แมทธิว สามีตนเอง โดยบอกว่า “สิ่งที่รู้ตอนนี้คือเดียติดจากพี่แมท ส่วนใหญ่ทุกเคสที่ติด COVID-19 คนใกล้ชิดอย่างสามีภรรยามีโอกาสติดสูงมาก เดียไม่ได้ออกไปไหน เดียติดจากในบ้าน” ส่วน น้องดีแลน ลูกชาย ผลตรวจคือ Undetectable และลูกสาว น้องเดมี่ ไม่ได้เอาไปตรวจเพราะกลัวว่าอาจไปรับเชื้อจากข้างนอก ตอนนี้ทั้งสองคนอาการปกติ ร่าเริง เล่น กิน นอน แข็งแรงดี รอเฝ้าดูอาการต่อไป
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]