“เบน–สันติราษฎร์” พระเอกละคร “เศรษฐีตีนเปล่า” ช่อง 7 สี อวดถุงผ้าใบเก่ง

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

   ละครก่อนข่าวภาคค่ำ เศรษฐีตีนเปล่า ทางช่อง 7HD  กำลังเข้มข้นเรียกเรตติ้งสนั่นจอเลยทีเดียว ด้านพระเอกของเรื่อง เบน–สันติราษฎร์ กุลนพเกียรติ  พระเอกละคร เศรษฐีตีนเปล่า ก็ออร่าจับ ความหล่อมาเต็ม กับคาแรกเตอร์ในเรื่องเศรษฐีตีนเปล่า ที่ต้องรับบทอาจารย์ผู้มีความฝันอยากใช้ชีวิตอย่างพอเพียง หันกลับมาที่ชีวิตจริง พระเอกหนุ่ม เศรษฐีตีนเปล่า คนนี้ก็มีวิธีคิดไม่แตกต่าง สะท้อนออกมาจากกระเป๋าใบโปรดที่เจ้าตัวใช้เป็นประจำนั่นเอง

“ผมชอบใช้ถุงผ้าครับ เพราะว่ามันค่อนข้างสะดวกทั้งการพกพาและเวลาใช้ อย่างใบนี้อยู่กับผมมาปีกว่าแล้ว ใช้งานทุกวันเพราะขนาดกำลังดี ตัวผมเป็นคนไม่ค่อยเปลี่ยนของใหม่ ถ้าของเก่ายังไม่พังนะครับ เพราะฉะนั้นถุงผ้าใบนี้ก็น่าจะยังอยู่กับผมไปอีกนานเลยครับ” หลังจากเปิดมาด้วยเรื่องราวของถุงผ้าใบโปรดแล้ว เรามาส่องของที่พระเอกหนุ่มคนนี้พกกันมาเลยจ้า ว่ามีอะไรบ้าง

กระเป๋าสตางค์ สำหรับใบนี้ผมใช้มา 3 ปีแล้ว เบนออกตัว ที่ชอบเพราะพกพาสะดวก เจ้าตัวกระซิบเพิ่มถ้ายังไม่ขาดไม่พัง เขาก็ตั้งใจจะใช้ไปเรื่อย ๆ

ยาดม ของที่ต้องติดกระเป๋าขาดไม่ได้ ต้องมียาดม 2 หลอดเพราะต่างกลิ่นกัน เจ้าตัวบอกไม่ได้ติดหนักแต่พกไว้แล้วอุ่นใจ เวลารู้สึกร้อน หรือใจหวิว ก็หยิบมาดมให้หอมชื่นใจได้ทันที

วิตามิน ถือเป็นสิ่งจำเป็น โดยเฉพาะวิตามินซี ที่มีส่วนช่วยดูแลร่างกายที่อาจจะพักผ่อนน้อยให้สดชื่นขึ้น

โทรศัพท์และหูฟัง สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยเพราะทุกวันนี้เครื่องมือสื่อสาร เหมือนปัจจัยที่ 5 ของทุกคน

พาวเวอร์แบงค์ และสายชาร์จแบต เพราะต้องเดินทางตลอดเวลา ดังนั้นการมีพาวเวอร์แบงค์ที่ชาร์จไฟเต็มเอาไว้ จะสร้างความอุ่นใจ แม้แบตจะหมด ก็มีแบตสำรองเตรียมพร้อม รวมถึงสายชาร์จด้วย

กุญแจรถ ไปไหนมาไหนพาหนะคู่ใจของหนุ่มคนนี้ต้องไปด้วย กุญแจรถจึงเป็นของที่ติดอยู่ในกระเป๋าของเจ้าตัวตลอด

เจลล้างมือ ในยุคที่ต้องดูแลเรื่องความสะอาดอย่างเต็มที่ หนุ่มคนนี้ก็ไม่ลืมที่จะพกเอาไว้ใช้ระหว่างวัน

 

ลิปปาล์ม เพราะเป็นคนริมฝีปากแห้ง ลิปปาล์มตลับเล็ก ๆ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นได้

เรียกว่าเปิดกระเป๋า พระเอก เบน จากละคร เศรษฐีตีนเปล่า ครั้งนี้ ได้ล้วงความลับมาแบบจัดเต็มเลยค่ะ อย่าลืมดู ละครเศรษฐีตีนเปล่า ผลงานของ เบน ทางช่อง 7 สี กันด้วยนะคะ เศรษฐีตีนเปล่า กำลังงวดเข้ามาทุกทีแล้วล่ะ

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]