เปิดข้อความ แมทธิว โพสต์ซึ้งถึง ลิเดีย ครบรอบ 5 ปีแต่งงาน แต่ต้องมาอยู่อย่างนี้!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

อย่างที่ทราบกันเป็นอย่างดีสำหรับข่าวที่ทำเอาหลายคนตกอกตกใจไปตามๆกัน หลังดาราพิธีกรชื่อดัง แมทธิวดีน ได้ออกมาประกาศว่าตนได้ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 แล้ว

ไม่ได้ล้อเล่นครับเรื่องจริงครับผมใครที่สัมผัสผมในช่วงสามสี่วันที่ผ่านมาเฝ้าดูอาการนะครับเดี๋ยวจะแจ้งรายละเอียดเพิ่มเติมหลังจากนี้ This is NOT a joke, for those that have been in close contact with me the last few days please take precautions I have the Covid -19 virus #covid19 พร้อมกับสั่งประกาศปิดยิมของตนเพื่อทำการฆ่าเชื้อดังกล่าว พร้อมกับบอกให้คนใกล้ชิดเฝ้าระวังดูอาการหลังจากที่ได้สัมผัสกับตนในระยะเวลา 3-4 วันที่ผ่านมาด้วย

ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความที่ทำเอาน้ำตาซึมว่า…

วันนี้ครบรอบแต่งงาน 5ปีละนะจ๊ะ ใครจะคิดว่าในวันนี้เราต่าง จะต้องนอนอยู่โรงพยาบาลกันทั้งคู่ และถึงแม้จะอยู่ห่างไม่ไกลนัก แต่มันเหมือนอยู่คนละโลกเลย เพราะมันไม่สามารถมองหน้าเธอแบบไกล้ชิด ไม่สามารถเข้าไปจูบเธอ รูปผมหรือกอดเธอ และบอกว่าฉันรักเธอขนาดไหน และฉันขอโทษที่ทำให้เธอต้อง อยู่ในสถานการณ์แบบนี้ ในช่วง10ปีที่ผ่านมา กายเราไม่เคยห่างเกิน4-5วัน แต่ครั้งนี้ คงจะสัก3อาทิตย์ก่อนที่เราจะได้กลับมาอยู่ด้วยกันแบบนั้นอีกที
พร้อมเพียงกัน ทั้ง2ครอบครัว +ดีแลน+เดมี่. แต่ไม่เป็นไรนะ เพราะเราทำได้ พวกเราเข้มแข็งมาก เราจะสู้กับไวรัสนี้ให้มันหายไปจากครอบครัวเรา รักและคิดถึงเธอและครอบครัวสุดๆ สู้ #covid19

เปิดข้อความ แมทธิว โพสต์ซึ้งถึง ลิเดีย ครบรอบ 5 ปีแต่งงาน แต่ต้องมาอยู่อย่างนี้!! เปิดข้อความ แมทธิว โพสต์ซึ้งถึง ลิเดีย ครบรอบ 5 ปีแต่งงาน แต่ต้องมาอยู่อย่างนี้!! เปิดข้อความ แมทธิว โพสต์ซึ้งถึง ลิเดีย ครบรอบ 5 ปีแต่งงาน แต่ต้องมาอยู่อย่างนี้!! เปิดข้อความ แมทธิว โพสต์ซึ้งถึง ลิเดีย ครบรอบ 5 ปีแต่งงาน แต่ต้องมาอยู่อย่างนี้!!
เปิดข้อความ แมทธิว โพสต์ซึ้งถึง ลิเดีย ครบรอบ 5 ปีแต่งงาน แต่ต้องมาอยู่อย่างนี้!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]