เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
ทำเอาวงการบันเทิงไทยมีเสียวกันไปหมด หลังที่ แมทธิว ดีน สามี ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ โดยได้ออกมาโพสต์คลิปขณะใส่หน้ากากว่าได้ติดเชื้อCOVID -19 แคปชั่นว่า “ไม่ได้ล้อเล่นครับ เรื่องจริงครับผมใครที่สัมผัสผมในช่วงสามสี่วันที่ผ่านมาเฝ้าดูอาการนะครับ เดี๋ยวจะแจ้งรายละเอียดเพิ่มเติมหลังจากนี้”พร้อมกับบอกว่าให้บุคคลที่ใกล้ชิดกับตนเองเฝ้าระวังติดตามอาการตัวเองอย่างใกล้ชิด และคนวงการบันเทิงที่เจอกับแมทธิว ดีน พากันผวารีบไปตรวจหาเชื้อโควิด19 ที่โรงพยาบาลกันหมด แถมกระทรวงสาธารณสุขยังออกมายืนยันซ้ำว่าดาราหนุ่มติดเชื้อแน่นอน และยังเฝ้าระวังคนใกล้ชิดอีกด้วยแต้ว ณฐพร เป็นแขกรับเชิญงานหนึ่งในวันที่ 29 ก.พ. โดยพิธีกรของงานคือ คุณแมทธิว ดีน ซึ่งในงานมีการพูดคุยสัมภาษณ์กันด้วย เพื่อความสบายใจของตัวเองและคนรอบข้าง แต้วจึงเดินทางไปตรวจ COVID-19 ซึ่งที่ผ่านมาแต้วไม่ได้มีอาการไข้ใดๆ แต้ว ณฐพร โพสต์ไอจีผลตรวจ Covid-19 ออกมาแล้วนะคะว่าไม่พบเชื้อ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นแต้วจะคอยสังเกตอาการและระมัดระวังตัวต่อไป ขอให้ทุกท่านดูแลสุขภาพกายใจให้แข็งแรง ปลอดภัยจากโรคภัยไข้เจ็บด้วยค่ะ สู้สู้นะทุกคน
แต่ล่าสุดแต้วได้โพสต์ในไอจีสตอรี่ เป็นภาพเครื่องวัดไข้ที่แสดงตัวเลข 37.4 องศาฯ พร้อมแคปชั่นว่า “ลงได้แล้วม้างงง” “ยังไงล่ะแมมม่” และ “ลงได้แล้วม้างงง” ตามลำดับจากความวิตกนี้ทำให้นางเอกดังถึงกับต้องรีบไปหาคุณหมอ พร้อมโพสต์โชว์ใบรับรองแพทย์ ซึ่งคุณหมอสั่งพัก 1 สัปดาห์ด้วย
ล่าสุดวันที่ 17 มี.ค. นางเอก แต้ว ณฐพร ได้โพสต์โชว์รูปวัดอุณหภูมิในร่างกายอีกครั้ง ปรากฏตัวเลข 37.4 องศาเซลเซียส ระบุแคปชั่น “ต้องลงได้แล้วนา นานแล้วนา”