“เจนนี่-เนเงิน” ขอรับผิด ยอมทิ้งเงินหลายแสนเพื่อทำสิ่งนี้!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ตื่นตัวกันไม่ใช่แค่ในอำเภอ แต่ทั่วประเทศ ทั่วโลกทีเดียว สำหรับ ไวรัสโควิด-19 คนบันเทิงอย่าง นักร้องดัง เมื่อเข้าไปสอดไปส่อง อย่างในเฟสบุ๊ค รัชนก สุวรรณเกตุ โพสต์ข้อความระบุว่า

เจนนี่และเนเงิน ไม่มีอาการใดๆทั้งสิ้น นะคะ เพื่อความสบายใจของทุกฝ่ายและของตัวเจนนี่เอง พรุ่งนี้เช้าเจนนี่และเนเงิน เข้าไปตรวจที่ รพ ทุ่งสง นะคะ #ขอบคุณท่านนายอำเภอทุ่งสงและทุกคนที่เป็นห่วงค่ะ เดินทางเล่นคอนเสิร์ตเยอะ เจอผู้คนมามากมาย ตรวจวัดไข้เพื่อความสบายใจ น่าจะเป็นทางออกที่ดีที่สุดค่ะ

ด้าน เจตริน ศรีสังข์ แฟนของเจนนี่ โพสต์ข้อความระบุว่า เจตริน ศรีสังข์ #เพื่อความสบายใจของทุกฝ่ายนะครับ ผมไม่มีอาการใดๆทั้งสิ้น แต่ผมก้ออยากไปตรวจ เอาเป็นว่าพรุ่งนี้เช้าผมไปตรวจที่ รพ.ทุ่งสง ครับ ขอบคุณท่านนายอำเภอทุ่งสงที่โทรประสานงานไห้ครับ

ล่าสุด เจนนี่ ได้โพสต์ขั้อความอีกครั้งว่่า..

ขอบคุณผู้ใหญ่ทุกท่านและแฟนคลับทุกคนที่เป็นห่วง รวมถึงทุกกำลังใจที่ส่งเข้ามาค่ะ เพื่อความสบายใจของทุกคน ค่ายเพลง ได้หมดถ้าสดชื่น ขอแสดงความรับผิดชอบต่อสังคม โดยการกักตัวเป็นระยะเวลา 3 วัน ( นับจากวันที่จัดมวย ณ สนามมวยลุมพินี ในวันที่ 6 มีนาคม 2563 ) โดยคนในห้ามออก คนนอกห้ามเข้า และขอเลื่อนงาน การถ่ายทำวิดีโอ และคลิปรีวิวต่างๆ ที่ต้องมีการเดินทางออกจากค่าย จากวันนี้จนถึง วันที่ 20 มีนาคม 2563 ตอนนี้ทุกคนในค่ายร่างกายปกติดี หากมีใครมีอาการไข้ หรือมีอาการที่สุมเสี่ยงต่อการติดเชื้อCOVID-19 ทางค่ายจะแจ้งให้ทราบเป็นระยะๆอีกทีค่ะ จึงเรียนมาเพื่อทราบ 🙏🏻 ป้องกัน การเฝ้าระวังการติดเชื้อCOVID-19 อย่างใกล้ชิด

“เจนนี่-เนเงิน” ขอรับผิด ยอมทิ้งเงินหลายแสนเพื่อทำสิ่งนี้!! “เจนนี่-เนเงิน” ขอรับผิด ยอมทิ้งเงินหลายแสนเพื่อทำสิ่งนี้!! “เจนนี่-เนเงิน” ขอรับผิด ยอมทิ้งเงินหลายแสนเพื่อทำสิ่งนี้!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]