เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
ทำเอาวงการบันเทิงไทยมีเสียวกันไปหมด หลังที่ แมทธิว ดีน สามี ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ โดยได้ออกมาโพสต์คลิปขณะใส่หน้ากากว่าได้ติดเชื้อCOVID -19 แคปชั่นว่า “ไม่ได้ล้อเล่นครับ เรื่องจริงครับผมใครที่สัมผัสผมในช่วงสามสี่วันที่ผ่านมาเฝ้าดูอาการนะครับ เดี๋ยวจะแจ้งรายละเอียดเพิ่มเติมหลังจากนี้”พร้อมกับบอกว่าให้บุคคลที่ใกล้ชิดกับตนเองเฝ้าระวังติดตามอาการตัวเองอย่างใกล้ชิด และคนวงการบันเทิงที่เจอกับแมทธิว ดีน พากันผวารีบไปตรวจหาเชื้อโควิด19 ที่โรงพยาบาลกันหมด แถมกระทรวงสาธารณสุขยังออกมายืนยันซ้ำว่าดาราหนุ่มติดเชื้อแน่นอน และยังเฝ้าระวังคนใกล้ชิดอีกด้วย

หลังจากที่ทราบผลตรวจเป็นที่แน่นอนแล้วว่า ไม่ได้เป็นผู้ติดเชื้อไวรัส โควิด-19 ก็ดูเหมือนว่าจะทำให้ซุปตาร์สาวชื่อดัง พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ สบายใจขึ้นในระดับหนึ่งล่าสุด พลอย เฌอมาลย์ ได้ใช้พื้นที่บนอินสตาแกรมสตอรี่ @chermarn โพสต์ข้อความร่ายยาวเกี่ยวกับการทำงานในสถานการณ์ดังกล่าว พร้อมทั้งเน้นย้ำว่า “งดฉากเลิฟซีน” และขอพรให้ทุกคนปลอดภัย “เขาบอกว่าไม่อันตรายถึงขนาดเฟสสาม พวกเราคนบันเทิงก็ก้มหน้าก้มตาถ่ายละครไปก่อนเนอะ แมสก์ก็ใส่ไม่ได้เพราะต้องเข้าฉากตลอด ในการออกกองก็ต้องเจอผู้คนมากมาย ทั้งนักแสดงและนักแสดงสมทบ ทีมงานและคนอื่นๆ อีก และยังต้องเดินทางไปสถานที่ต่างๆ” “ทุกคนบอกว่าไม่ต้องกลัว แต่เชื่อว่าใครที่มีโอกาสติดก็ต้องกลัวทั้งนั้น สงสารตัวเองชีวิตตัวเองยังป้องกันไม่ได้เลย ได้แต่ขอพร ขอให้ตัวเองโชคดีไม่ติดจากใคร และขอให้ทุกคนโชคดีปลอดภัยนะคะ” “งดฉากเลิฟซีนนะคะ”
“เค้าบอกว่าไม่อันตรายถึงขนาดเฟสสาม พวกเราคนบันเทิงก็ก้มหน้าก้มตาถ่ายละครไปก่อนเนอะ แมสก็ใส่ไม่ได้เพราะต้องเข้าฉากตลอด ในการออกกองก็ต้องเจอผู้คนมากมาย ทั้งนักแสดงและนักแสดงสมทบ ทีมงานและคนอื่น ๆ อีก และยังต้องเดินทางไปสถานที่ต่าง ๆ ทุกคนบอกไม่ต้องกลัว แต่เชื่อว่า ใครที่มีโอกาสติดก็ต้องกลัวทั้งนั้น สงสารตัวเอง ชีวิตตัวเองยังปกป้องไม่ได้เลย ได้แต่ขอพรขอให้ตัวเองโชคดี ไม่ติดจากใคร และขอให้ทุกคนโชคดีปลอดภัยนะคะ งดฉากเลิฟซีนนะคะ YOU SUCK #ลุง”