4 หญิงเก่ง ลูกไม้ใต้ต้น แอลลี่-มิย่า นำทีม ผลงานเพลงดังกระฉูด!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

 เป็นลูกไม้ใต้ต้นที่เดินตามคุณพ่อคุณแม่เข้าสู่วงการบันเทิงอย่างสง่างาม อย่าง สายเพลง ก็มีเหล่าลูกดาราที่ทำชื่อเสียง มีเพลงฮอตฮิตเป็นที่รู้จักคุ้นหูมากมาย มียอดวิวการันตีถล่มทะลาย เป็นลูกไม้ใต้ต้น ที่สมบูรณ์แบบและน่าชื่นชม เป็นที่สุด อาทิ..

มิย่า ทองเจือ ลูกไม้ใต้ต้น พีท ทองเจือ

ไม่ต้องพึ่งค่ายไหนให้ดันลูกสาวสุดที่รัก สำหรับพระเอกรุ่นใหญ่ “พีท ทองเจือ” เพราะทุ่มสุดตัวเองควักเงินเกือบ 10 ล้าน เปิดค่ายเพลง เพื่อสร้างผลงานเพลง น้องมิย่า หรือ มิย่า ทองเจือ ลูกสาวคนกลางวัย 14 ปี แค่ปล่อยทีเซอร์เพลง “mini heart” (มินิฮาร์ท) ซึ่งเป็นซิงเกิ้ลแรก ออกมาเรียกน้ำย่อยแม่ยกกันไปแล้ว ซิงเกิ้ลงานเพลงครั้งนี้ อยู่ภายใต้ ค่าย Lil’ Brat Records ค่ายที่พ่อพีท-แม่เจ็ง ทุ่มทุนสร้างขึ้นเพื่อส่งลูกสาวได้ทำตามฝัน นั่นเอง

แอลลี่ อชิรญา นิติพน ลูกไม้ใต้ต้น อ่ำ อัมรินทร์ นิติพน

แอลลี่ อชิรญา นิติพน ลูกสาวคนสวยของ อ่ำ อัมรินทร์ นิติพน เดินตามคุณพ่อเข้าวงการด้วยความสามารถ ร้อง เล่น เต้น ได้อย่างยอดเยี่ยม แอลลี่ ได้เปิดตัวเป็นศิลปินคนแรกของค่ายเพลง “โฟร์ วัน วัน มิวสิก” (Four One One Music หรือ 411 Music) ภายใต้การกำกับดูแลของกึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ ผู้จัดคอนเสิร์ตรายใหญ่ของเมืองไทย 411 entertainment ด้วยวัย 15 ปี ก่อนหน้านี้  แอลลี่เคยฝากผลงาน ในภาพยนตร์ไทยของค่าย GDH ในเรื่อง “น้อง พี่ ที่รัก” ซึ่งได้รับบทเป็นญาญ่าในวัยเด็ก มาแล้ว

แคนดี้ รากแก่น ลูกไม้ใต้ต้น บานเย็น รากแก่น

ลูกสาว ราชินีหมอลำ “บานเย็น รากแก่น” และและเป็นพี่สาวแท้ๆของ “โทนี่ รากแก่น” สำหรับเส้นทางบันเทิงนั้น “แคนดี้ ” ขอสืบสานแม่บานเย็นกับการอนุรักษ์ความเป็นไทย  เคยเล่นเอ็มวีของ ตั๊กแตน-ชลลดา ทำให้ชื่อเสียงของแคนดี้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น แถมฝีมือดี ไปเตะตาค่ายละคร  ทำให้ได้เห็นเธอในมาดนักแสดงเต็มตัว

สำหรับงานเพลง “แคนดี้ รากแก่น” สาวหมอลำแดนซ์ มีผลงานใหม่ล่าสุดในเพลง “เด้ออ้ายเด้อ” ที่แต่งและร่วมฟีทเจอริ่ง โดย พล จอมพล เพ็ชรประไพ อดีตสมาชิควงทริปเปิ้ลพี และ ดีเจปีใหม่ รัตน์ฐาภัทร์ นราฐิติพัฒน์ ดีเจวัยรุ่นสายตื๊ดชื่อดังในหมู่วัยรุ่นยุคปัจจุบัน

เบลล์-เลลาณี ทศพร ลูกไม้ใต้ต้น อ๊อด-โอภาส ทศพร

มิสแกรนด์สระบุรี 2017 ลูกไม้ใต้ต้นคนเก่งของนักร้อง-นักแสดงชื่อดัง อ๊อด-โอภาส ทศพร และ แก้ว-อภิรดี ภวภูตานนท์  เบลล์ กระโดดเป็นศิลปินหน้าใหม่ของค่ายโมโนมิวสิค ในเครือ โมโน กรุ๊ป กับซิงเกิ้ลเปิดตัว “สักคืนได้ไหม”

ก่อนจะพลิกบทบาทใหม่ ในวงการบันเทิงอีกครั้ง ด้วยการกระโดดชิมลางงานผู้ประกาศข่าวอย่างเป็นทางการ ในรายการ “ข่าวเช้า Good Morning Thailand” (ข่าวเช้า กู๊ด มอร์นิ่ง ไทยแลนด์) ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 05.30-07.30 น.  ทางช่อง MONO 29 (โมโน ทเวนตี้ไนน์)

 

 4 หญิงเก่ง ลูกไม้ใต้ต้น แอลลี่-มิย่า นำทีม  ผลงานเพลงดังกระฉูด!!  4 หญิงเก่ง ลูกไม้ใต้ต้น แอลลี่-มิย่า นำทีม  ผลงานเพลงดังกระฉูด!!  4 หญิงเก่ง ลูกไม้ใต้ต้น แอลลี่-มิย่า นำทีม  ผลงานเพลงดังกระฉูด!!  4 หญิงเก่ง ลูกไม้ใต้ต้น แอลลี่-มิย่า นำทีม  ผลงานเพลงดังกระฉูด!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]