เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เป็นอีกหนึ่งนักร้องสาวที่โดนคนโรคจิตรังควานไม่เลิกสำหรับ วันเดอร์เฟรม หรือ เฟรม ศุภัคชญา ที่เจ้าตัวมักจะถูกโรคจิตคุกคาม รวมถึงคอมเมนต์เชิงลวนลามทางเพศอยู่บ่อยๆ บางรายหนักถึงขั้นตัดต่อนำใบหน้าของ สาวเฟรม ไปใส่ในภาพโป๊เปลือย ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง

ล่าสุด สาววันเดอร์เฟรม ถึงกับทนไม่ไหว จนเจ้าตัวต้องตัดสินใจดำเนินคดี หลังมีเหล่าบรรดาแฟนๆ ที่ช่วยเตือนภัยและมีกลุ่มคนโรคจิตที่ต้องการคุกคาม ส่งรูปภาพตัดต่อหน้าของวันเดอร์เฟรมเข้ากับภาพโป๊มาให้

โดย วันเดอร์เฟรม ได้โพสต์ภาพส่วนหนึ่งที่ถูกส่งมาให้ในในอินสตาแกรม พร้อมข้อความว่านี่คือตัวอย่างส่วนหนึ่งของรูปที่มีคนส่งมาให้เฟรมทุกวันค่ะ ในฐานะมนุษย์คนหนึ่งมันเกินจะทนแล้วจริง จากวินาทีนี้ผู้ใดฝ่าฝืน ตัดต่อรูปหรือทำอนาจารไม่ว่าจะวิธีใด เฟรมพร้อมแจ้งความและดำเนินคดีสูงสุด พอแล้วกับคำว่าดาราผู้หญิงใครเขาก็โดนกันเพราะไม่ควรมีใครต้องเจอเรื่องแบบนี้ไม่ว่าจะเป็นใคร หรือเพศไหนก็ตาม จึงเรียนมาเพื่อทราบ ขอบคุณค่ะ

งานนี้ก็ทำเอาเพื่อนๆ ในวงการบันเทิง และแฟนคลับอดเป็นห่วงเจ้าตัวไม่ได้ พร้อมแนะนำให้เอาผิดกลุ่มคนโรคจิตและล่าสุดสาววันเดอร์เฟรมก็ได้โพสต์อีกว่า พรุ่งนี้ (20 มี..63) จะเข้าแจ้งความที่ บก.ปอท. เวลา 10.00 . โดยประมาณ อีกด้วย