ได้ใจไปเลย “ออดี้” ประกาศเปิดห้องชุด ให้คนติดโควิด-19 พักกักตัวฟรี

ได้ใจไปเลย “ออดี้” ประกาศเปิดห้องชุด ให้คนติดโควิด-19 พักกักตัวฟรี

สำหรับสถานการณ์วรัสโควิด-19 บ้านเราในปัจจุบัน การเสพข่าวจากแหล่งที่มาต่างๆ คงต้องใช้วิจารณญานคัดกรองกันให้เพิ่มมากขึ้น ป้องกันการจิตตกของเราเอง และคอยดูแลตัวเอง คนในครอบครัว ให้ความร่วมมือกับภาครัฐ ปฏิบัติตามคำแนะนำอย่างถูกต้อง และที่สำคัญต้องมีความร่วมไม้ร่วมมือกัน ถึงจะผ่านสถานการณ์เลวร้ายนี้ไปได้ อย่ามัวแต่ด่ากัน ให้ร้ายกัน มองความจริงให้ออก ดูข้อมูลที่น่าเชื่อถือประกอบการตัดสินใจ ยิ่งการโพสต์-แชร์อะไรต้องดูให้รอบคอบ เพราะอาจจะเป็นเครื่องมือของผู้ไม่หวังดีโดยไม่รู้ตัว
แต่วันนี้มีเรื่องดีๆ มาแชร์ให้ฟังกัน จากอดีตนักร้องดังยุค 90 อย่างคุณ “ออดี้” ที่ใจกว้างสุดๆ ประกาศเปิดห้องชุดให้ผู้ที่ต้องการกักกันตัวเอง ระหว่างติดเชื้อโควิด-19 ได้เข้าไปพักฟรีๆ เพราะมีทำเลที่ดี ห่างไกลผู้คน และใกล้ชิดธรรมชาติ โดยได้แชร์เรื่องราวดังกล่าว ไว้ในเฟสบุคส่วนตัวของพี่เค้าเอง มีรายละเอียดดังนี้…
“ใครติดเชื้อโควิด19 ต้องการสถานที่กักกันตัวเองเพื่อป้องกันการแพร่เชื้อสู่ผู้อื่น ผมมีห้องชุด คอนโดบนเนินเขา ห่างไกลผู้คน ใกล้ชิดธรรมชาติ ท่านสามารถไปเก็บตัวที่นั่นได้ครับ ผมจะเปิดห้องให้ท่านพักฟรีเลย เพราะตึกนี้แทบไม่มีคนพักอาศัย มีแต่คนงานในตึกไม่กี่คน ใครสนใจติดต่อมานะครับ เฉพาะคนที่ติดเชื้อโควิดนะครับ

#yesican เราทุกคนช่วยกันได้

ปล.ยังมีห้องชุดตกแต่งพร้อมอยู่
ขายถูก ขายต่ำกว่าราคาประเมิน
เผื่อใครสนใจติดต่อมาที่ออดี้นะครับ”

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]