“ทาทา ยัง” โพสต์ข้อความถึงพี่หมอ คนรักเก่า ส่อแววรักรีเทิร์น?

       ดูเหมือนอดีตสาวน้อยมหัศจรรย์ “ทาทา ยัง จะได้ลุ้นรีเทิร์น เพราะล่าสุดเจ้าตัวโพสต์ภาพลงอินสตาแกรมไปดินเนอร์กับอดีตแฟนหนุ่ม “พี่หมอ ฉัตรอดุลย์ สินะพงษ์พิพิธ” แถมงานนี้มีคนสังเกตเห็นว่าข้อความที่ทั้งคู่โพสต์มีนัยยะสอดคล้องกันซะเหลือเกิน แล้วข้อความยังตีความได้ว่าทั้งคู่มีแววจะรีเทิร์นได้อีกด้วย 

      “ทาทา ยัง”  ติดแฮชแท็กเรียกพี่หมอว่า #mybff และยังลงภาพซุปมะเขือเทศหน้าตาน่ากิน พร้อมข้อความว่า “3 am Tomato Soup…For My Future…

       ด้าน พี่หมอ ก็ลงภาพมุมเดียวกันคล้ายกัน พร้อมข้อความว่า “Tomato Soup from my WiFi“หลายคนเลยตีความว่า หรือการมาพบปะกันบ่อยๆ ของทั้งคู่จะมีข่าวดีที่งานวิวาห์ เพราะคำว่า My Future ของสาวทาทา น่าจะหมายถึง สามีในอนาคต ขณะที่คำว่า my WiFi นั้น เป็นคำแสลงของคำว่า my Wife ซึ่งแปลว่า ภรรยาของผม

      ทั้งคู่จะมีข่าวดีออกมาให้เซอร์ไพร์สกันหรือเปล่า??? คงต้องรอลุ้นกันเร็วๆนี้

“ทาทา ยัง” โพสต์ข้อความถึงพี่หมอ คนรักเก่า ส่อแววรักรีเทิร์น? “ทาทา ยัง” โพสต์ข้อความถึงพี่หมอ คนรักเก่า ส่อแววรักรีเทิร์น? “ทาทา ยัง” โพสต์ข้อความถึงพี่หมอ คนรักเก่า ส่อแววรักรีเทิร์น? “ทาทา ยัง” โพสต์ข้อความถึงพี่หมอ คนรักเก่า ส่อแววรักรีเทิร์น?
“ทาทา ยัง” โพสต์ข้อความถึงพี่หมอ คนรักเก่า ส่อแววรักรีเทิร์น? “ทาทา ยัง” โพสต์ข้อความถึงพี่หมอ คนรักเก่า ส่อแววรักรีเทิร์น?

แสดงความคิดเห็น