ไอจีเดือด!! ด่าแร๊งงงงงแบบนี้ “จ๊ะ อาร์สยาม” จะไม่ทน!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

อินสตราแกรมแทบแตกด้วยความเดือด!! หลังจากที่ นักร้องลูกทุ่งสาว “จ๊ะ นงผณี มหาดไทย” หรือที่รู้จักในชื่อ “จ๊ะ อาร์สยาม” เคยถูกคนติดต่อให้รับงานทานข้าว จนทำให้แฟนหนุ่ม “แจ็ค ธนพล สัมมาพรต” บอกจริงๆ มีหนักกว่านี้ ถึงขั้นขอเลี้ยงดูเลยทีเดียว แต่ จ๊ะ ก็ไม่เคยเก็บความคิดของคนอื่นมาทำให้ชีวิตตัวเองต้องเศร้าหมอง  กลับเดินหน้า ขยันทำงานและ แสดงความกตัญญูกับพ่อแม่ จนแฟนคลับต่างพากันเข้ามาชื่นชม

แต่ด้วยความที่ “สาวจ๊ะ” มีภาพลักษณ์เป็นสาวเซ็กซี่ขยี้ใจ และเป็นคนเปิดเผย ชอบอวดรูปร่างสัดส่วนอยู่เป็นประจำ ผ่านอินสตาแกรมบ่อยครั้ง รวมไปถึงครั้งนี้ที่ล่าสุด “สาวจ๊ะ” ได้อัพรูปกำลังอาบน้ำในอ่างที่กำลังมีฟองสบู่ อยู่เต็มอ่าง ทำให้ผู้พบเห็นถึงกับร้อวงว๊าววววววววว กันทีเดียว

โดยแน่นอนงานนี้มีชาวเน็ตออกมาคอมเม้นต์มากมาย แถมมีบางคอมเม้นต์มาป่วน ซึ่งใช้รูปปลอมเข้ามาด่า เหน็บ “สาวจ๊ะ” ด้วยข้อความระบุว่า “ถ้าไม่แต่งแนวกะ-รี่ ก็ไม่มีคนสนใจ ดอก”

จากนั้น สาวจ๊ะ ก็ได้เข้ามาคอมเม้นต์ตอกกลับอย่างดุเดือดว่า “โอ๊ยยยยย เอาเบ้าหน้าออกมาเลย ตรูไม่อยากทะเลาะกับ… ความสุขของตรู ทำไม มึงเห็นคนอื่นมีความสุขใน ไอจี ตัวเองไม่ได้ง่ะ” ,“เกลียดจริงๆ อีพวกอยากเด่น แต่ไม่เอาเบ้าหน้าตัวเองออกมา มันจะรู้ตัวม่ะว่ามันป่วย”

และ “มาตอบตรูด้วย อีป่วย มานะปลอมไอจีมาด่าคนอื่น”

 

ไอจีเดือด!! ด่าแร๊งงงงงแบบนี้ “จ๊ะ อาร์สยาม” จะไม่ทน!! ไอจีเดือด!! ด่าแร๊งงงงงแบบนี้ “จ๊ะ อาร์สยาม” จะไม่ทน!! ไอจีเดือด!! ด่าแร๊งงงงงแบบนี้ “จ๊ะ อาร์สยาม” จะไม่ทน!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]