เอ๊ะยังไง? “แพท ณปภา” วันเดียวลงดอกไม้ 2 ช่อ จากหนุ่มคนไหนกันแน่?

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เป็นคนหนึ่งคนที่กล้าจะเข้ามาคุยกับ แพท ณปภา เพราะตนโสดลูกหนึ่งไม่ค่อยมีใครกล้าเข้ามาคุย ประกาศโสดตั้งนานแล้ว เปิดใจตั้งนาน แต่ไม่มีใครกล้า และฝ่ายชายยังโสด ไม่เคยแต่งงาน เป็นหนุ่มรุ่นน้องอายุน้อยกว่า 10 ปี ซึ่งผู้ชายคนนี้เป็นเพื่อนกับแฟนน้องสาว ไปแฮงก์เอาต์เลยได้เจอกันบ่อย

แพท ณปภา เผย อีกฝ่ายมาจีบได้ไม่นาน คุยเฉยๆ จีบรึเปล่า เดี๋ยวขอถามฝ่ายชายก่อน ที่เขินเพราะไม่ได้มีแฟนนาน ก็เกือบ 3 ปี ที่ไม่ได้คุยกับใคร เพราะตนติดลูกและคิดว่าไม่น่าจะมีคนที่รักผู้หญิงที่ผ่านชีวิตมาเยอะแล้วและมีลูกติดด้วย แต่พอไปกับน้องมากๆ เห็นน้องสวีตกับแฟน เราก็เลยคิดว่าเราควรจะมี แล้วอีกฝ่ายก็เข้ามาพอดี สถานะตอนนี้คือคุยกัน สิ่งที่ทำให้เปิดใจเพราะฝ่ายชายเข้ากับลูกชายของตนได้ เพราะเรซซิ่งไม่ได้เปิดรับทุกคน พร้อมกับบอกว่า ฝ่ายชายก็มาคอยขับรถรับส่งและมาเลี้ยงลูกชายให้เวลาที่ตนมาทำงาน

ล่าสุดพอเปิดตัวว่ากำลังอินเลิฟกับหนุ่มรุ่นน้องที่อายุห่างกัน 10 ปี “แพท ณปภา ตันตระกูล” ก็ดูมีความสุขหน้าเปื้อนยิ้มอยู่ตลอดๆ เจ้าตัวก็คงยิ้มแก้มแตกกันอีกครั้ง เพราะวันเดียวลงรูปดอกกุหลาบถึง 2 ช่อ ซึ่งไม่รู้ว่าเนื้อหอมจัดมาจากหนุ่มหลายคน หรือหวานใจหนุ่ม “ก็อต” จะส่งมาให้ซ้ำเพราะสั่งผิดสีอันนี้ก็ไม่รู้ แต่ที่แน่ๆแฟนๆถึงขั้นเรียกร้อง ถ้าแฟนหวานใส่ขนาดนี้ ต้องมีรูปคู่มาลงแล้วล่ะ

เอ๊ะยังไง? “แพท ณปภา” วันเดียวลงดอกไม้ 2 ช่อ จากหนุ่มคนไหนกันแน่? เอ๊ะยังไง? “แพท ณปภา” วันเดียวลงดอกไม้ 2 ช่อ จากหนุ่มคนไหนกันแน่? เอ๊ะยังไง? “แพท ณปภา” วันเดียวลงดอกไม้ 2 ช่อ จากหนุ่มคนไหนกันแน่? เอ๊ะยังไง? “แพท ณปภา” วันเดียวลงดอกไม้ 2 ช่อ จากหนุ่มคนไหนกันแน่?
เอ๊ะยังไง? “แพท ณปภา” วันเดียวลงดอกไม้ 2 ช่อ จากหนุ่มคนไหนกันแน่?
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]