“พชร์ อานนท์” โพสต์รูปนี้สื่อถึงโควิด19จริงหรือป่าว!!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ก่อนหน้านี้ทุกคนก็คงทราบข่าวคราวเรื่องสัญญากันดีระหว่างผู้กำกับชื่องดังอย่าง พชร์ อานนท์ และ นิก คุณาธิป ล่าสุดผู้กำกับคนดัง พชร์ อานนท์ โพสต์รูปกรวดน้ำ พร้อมข้อความ “เมื่อเช้าใส่บาตรลืมกรวดน้ำ ใครรู้บ้างถ้ากรวดน้ำตอนนี้ทันมั้ยอ่ะ กรวดไปก่อนแล้วกัน อิทังเม ญาตินังโหตุ สุขิตา โหนตุ ญาตะโย สาธุ สาธุ”

ก็ไม่แน่ใจว่าเป็นความตั้งใจหรือความบังเอิญกันแน่!!!  จังหวะเวลาช่างเหมาะเจาะกับที่คู่ของดาราสาว แตงโม นิดา กับ นิก คุณาธิป ดาราหนุ่มรุ่นน้อง เพิ่งออกมาประกาศเลิกกันหมาดๆ ช่วงเช้าวันนี้พอดี หลังเพิ่งเปิดตัวเป็นแฟนไปเมื่อปลายปี 2562

ทั้งนี้ แตงโม ได้โพสต์ว่า “20:3:20 (2nd) สุขสันต์วันเลิกรา” ส่วน นิก โพสต์ว่า “ทุกคน #สุขสันต์วันเลิกรา อย่าคอมเมนต์เหยียดหรือไม่ให้เกียรติฝ่ายผู้หญิง เค้าเป็นคนที่ดี เเต่บางอย่างความคิดเรามันสวนทางกัน ยอมรับละเคารพการตัดสินใจของเค้า รักกันมาก เเต่มันเดินต่อไม่ได้ ผมผิดเองที่ผมเด็ก โทษที่ตัวผมได้เลยครับ”

ล่าสุดด้านหนุ่มนิกก็โพสต์ว่า จะยังไง ก็ไม่ควรมาดูถูกความรักคนอื่น พวกคุณไม่รู้หรอกว่าพวกเราผ่านอะไรกันมามากขนาดไหน โมกับผม ไม่มีใครอยากเลิกหรอก เลิกกันทั้งที่ยังรักกันมาก เสียใจ อยู่เเล้วเเหละ ขออย่ามาสรุปสนุกปากดูถูกความรัก 🙏🏻 บ้างก็ว่าอ่ออยากได้งานเลยเลิก นู้นี้นั้น บอกไว้ตรงนี้นะครับ เรื่องคดียังคงเหมือนเดิมผมยืนยันว่าผมบริสุทธิ์ ไม่เกี่ยวกันเรื่องนี้ทั้งสิ้น ผมจะสู้ให้ถึงที่สุดเพราะผมไม่ได้ทำอะไรผิด คนผิดรู้ตัวเเก่ใจ ผมรักผู้หญิงคนนี้สุดใจเเละผมเชื่อว่าโมก็รักผมไม่เเพ้กัน คิดถึง ต่อมาก็โพสต์อีกว่า จริงๆเราสองคนผ่านอะไรด้วยกันมามากช่วยเหลือกันมาตลอด โมเป็นคนพาผมไปเรียนหนังสือด้วยกัน เเนะนำเเต่สิ่งดีๆ ให้ความรักความเอาใจใส่ ครอบครัวเรารักกัน หลายคนคิดว่าเราไม่เหมาะกัน เเต่มีเเต่ใจเรา2คนที่รู้ว่าเราเหมาะกันเเค่ไหน ยอมรับเลยว่าช่วงหลังๆ ” ผมป่วยเป็นซึมเศร้า “หนักมากๆ อารมณ์เเละทุกอย่างมันไม่ปกติกว่าที่เคย ด้วยปัญหาของทั้งคู่ มันถาโถมเข้ามาจนเราต่างเครียดไม่มีเวลาให้กัน มีความน้อยอกน้อยใจกันเเล้วไม่ได้พูด ขอโทษที่ทำตัวไม่น่ารักบ่อยๆ เเต่นี่อะเป็นคนน่ารักนะปกติ😂 ดีกันนะขอโทษเราจะจุงมือกันต่อไปได้มั้ย จะทำให้ดีที่สุด รักษาโรคบ้านี่ไห้หายละไปช่วยคนไปช่วยสังคมกันเถอะ รัก🖤 รักเเหละดูออก

 

ด้านของพี่พชร์ อานนท์ก็ได้ โพสต์ภาพนี้

แคปชั่นว่า หมอบอกว่าให้อยู่ห่างกัน2เมตร กอดกันแบบนี้ไม่ได้นะโควิค19 จะเล่นงานเอา น่ากลัวมากถึงมากที่สุด

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]