เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เป็นคู่ที่คบกันมานานร่วม 10 ปี สำหรับคู่ของ นักเเสดงหนุ่ม หลุยส์ สก็อต กับดาราสาว นุ่น รมิดา เเต่ก็ยังไม่เห็นมีทีท่าว่าทั้งคู่จะเเต่งงานกันสักที ล่าสุดในอินสตราเเกรมของหนุ่มหลุยส์ ได้โพสต์ภาพเหมือนงานเเต่ง เป็นภาพวาดการ์ตูนย์ของตัวเองกับนุ่น ลือหนาหูมาพักใหญ่ว่าคู่รักมาราธอน หลุยส์ สก๊อต และ นุ่น – รมิดา ประภาสโนบล จะควงคู่เข้าประตูวิวาห์ ซึ่งทั้งคู่ก็ยังไม่ได้ออกมาตอบอะไรที่ชัดเจน จนล่าสุดสาวนุ่นได้โพสต์ภาพสถานที่แห่งหนึ่งคล้ายจัดงาน LR อยู่กลางภาพ

วันพรุ่งนี้ผมจะ Live sud ที่ IG ผม และ IG นุ่น นะฮะ มีข่าวดีอยากจะบอก @noonrami @noonlouisch ช่วงเวลา 19:00-20:00 ฮะ งานนี้มีเเฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ตื่นเต้นกันเพียบ เเละต่างลุ้นว่าจะใช่การประกาศเเต่งงานรึป่าว  และมีภาพคล้ายภาพพรีเวดดิ้งตั้งอยู่ที่หน้างานด้วย พร้อมกับเขียนแคปชั่นว่า “#goodmemory #20/03/2020”  โดยมีคนในวงการบันเทิงและชาวเน็ตคอมเมนต์แสดงความดีเป็นจำนวนมาก
หลังจากนั้นก็ได้มีภาพงานแต่งงานของทั้งคู่ออกมา เป็นการยืนยันว่าข่าวลือเป็นจริง โดยภายในงานมีคนสนิทร่วมงานอย่างอบอุ่น 

ซึ่งวันนี้ เราจะพาไปส่องเรือนหอหรู นุ่น-หลุยส์ ยังไม่ทันเข้าอยู่ รู้เลยบ้านนี้ใครใหญ่ มาเป็นยูทูบเบอร์อีกรายแล้วสำหรับคู่รักดัง หลุยส์ สก๊อต และ นุ่น รมิดา ประภาสโนบล โดยทั้งคู่เปิดยูทูบแชนแนล NoonLouis CH ซึ่งก่อนหน้านี้ทั้งคู่ก็เคยทำคลิปถามตอบเกี่ยวกับข้อมูลของคนรัก จนมียอดวิวหลายแสนมาแล้ว และล่าสุด หลุยส์-นุ่น ก็ได้เปิดบ้านที่ตั้งใจจะให้เป็นเรือนหอของทั้งคู่ให้แฟนๆ ได้ชมกันด้วย

โดยบ้านหลังนี้ หลุยส์ เพิ่งซื้อเมื่อเดือน พ.ย. 2562 ที่ผ่านมา แม้จะยังไม่ได้ตกแต่งเพราะอยู่ในช่วงคุยกับฝ่ายตกแต่งภายใน แต่แค่เห็นหน้าบ้านบอกได้เลยว่าสวยหรูหรามาก เพราะอยู่ในโครงการหมู่บ้านหรู ซึ่งโดยปกติหมู่บ้านดังกล่าวราคาเริ่มต้นของบ้านจะอยู่ที่ประมาณ 30 ล้านบาท

และหมู่บ้านที่ นุ่น-หลุยส์ จะเข้ามาอยู่ มีบ้านเพียง 48 หลังเท่านั้น ซอยหนึ่งมีบ้านทั้งหมด 4 หลัง ทำให้มีความเงียบ เป็นส่วนตัว เวลาเข้ามาก็จะมีประตูสองชั้น พื้นที่ใช้สอยของบ้าน 121 ตารางวา หรือ 564 ตารางเมตร

นอกจากนี้ นุ่น รมิดา เผยว่า มีเพื่อนรุ่นพี่เป็นซินแสมาดูบ้านบอกว่า หลุยส์ ได้บ้านที่ถูกโฉลกกับเขาตลอด หลุยส์ เสริมว่า บ้านหลังเก่า ทั้งซอยคนซื้อไปหมดแล้วนอกจากบ้านหลังนั้น ซินแสของหมู่บ้านบอกว่า บ้านหลังนั้นจะขายยาก เพราะเป็นบ้านของศิลปิน คนในวงการ ดาราเท่านั้นที่จะอยู่ได้ และเราไม่รู้ตัว ก็เอาเลย เหมือนเราไม่ได้เป็นคนเลือกบ้าน บ้านเลือกเรา

เมื่อเข้ามาดูบ้านตรงชั้นล่าง หลุยส์ บอกว่าตั้งใจจะทำเป็นครัวฝรั่งที่จัดจานจัดโต๊ะ มีโต๊ะเล็กๆ กินข้าวแบบ Island และจะมีห้องกินข้าวด้วย อีกทั้งจะมีห้องนั่งเล่น รวมถึงห้องผู้สูงอายุที่พื้นจะนิ่มหน่อยเพราะเวลาล้มจะได้เซฟตี้ มีที่จับเวลาเข้าห้องน้ำ สุขภัณฑ์แบบออโต้

เมื่อทีมงานบอกว่าอยากเห็นห้องรองเท้า นุ่น รมิดา แอบเม้าท์ หลุยส์ ว่า “เอาจริงๆ ป่ะ รองเท้านุ่นยังไม่เยอะเท่ากับรองเท้าหลุยส์” เมื่อเห็นสายตาของหลุยส์ นุ่นเลยรีบแก้ตัวว่าเพราะเขาเป็นพรีเซ็นเตอร์รองเท้า รองเท้าเลยเยอะ

เมื่อมาถึงชั้น 2 จะมีเนื้อที่เยอะนิดนึง ซึ่ง นุ่น บอกว่าถ้าสมมติอนาคตมีน้องกัน ทำเอา หลุยส์ ถึงกับหันขวับ ก่อน นุ่น จะบอกว่า “มีน้องอะ ไม่ใช่ลูกนะ น้องอะ” และบอกว่าโซนตรงใกล้บันไดอาจจะทำเป็นคอกแบบนั้น หลุยส์ เลยถามว่า “คอกนี่คือหมาปะ” ก่อน นุ่น จะบอกว่า “ลูก” หลุยส์ แกล้งพูดต่อ “แล้วตะกี้บอกว่าน้อง” นุ่น เลยรีบบอก “น้องไง โอ๊ย งง” เรียกว่าเล่นเอง ตบเอง งงเองจ้า อิอิ

จากนั้นพาไปดูห้องที่จะทำเป็นห้องนอน หลุยส์ งานนี้ หลุยส์ เลยเม้าท์ นุ่น ว่า “ปัญหามันมีอยู่ว่า มีคนบางคนครับ ยึดพื้นที่ตรงนี้หมดเลย เขาบอกเนื้อที่แค่นี้ความจริงไม่พอสำหรับเสื้อผ้าเขา เพื่อ!! ทำไมมันเยอะอย่างนี้” ทำเอา นุ่น ถึงกับมองแรง

ก่อนจะแอบเม้าท์กับทีมงานว่า หลุยส์ ขี้บ่น ก่อนที่จะชี้พื้นที่ที่จะทำเป็นห้องเสื้อผ้าหลุยส์ และ หลุยส์ บอกว่า “เนี่ย ของเราเนี่ย” พลางทำมือว่าใช้พื้นที่วางตู้ตัวเองน้อยมาก และเดินไปตรงที่จะทำเป็นตู้เก็บเสื้อผ้าของ นุ่น และเปรียบเทียบว่าของนุ่นมีพื้นที่เยอะกว่ามาก

ส่วนห้องน้ำมีอ่างล้างหน้า 2 อัน เป็นแกรนิตลายไม้ ซึ่งหลุยส์บอกว่าจะเปลี่ยนสี ถ้าเป็นสีดำจะสวยกว่า ก่อนที่ นุ่น จะเสริมว่าสีที่หลุยส์ชอบเป็นสีฟ้า แต่ถ้าเป็นบ้านและรถก็จะออกแนวมืด ดำมืดเทา จากนั้น หลุยส์ แอบเม้าท์ นุ่น อีกว่าเป็นคนที่มีครีมเยอะมาก

น่าจะเต็มเชลฟ์ที่อยู่แถวอ่างล้างหน้าแน่ๆ ทำเอานุ่นมองแรงอีกแล้วเพราะโดนเผาต่อหน้า ก่อนจะพาไปดูอ่างอาบน้ำที่ทำเอา นุ่น ตกใจ เพราะ หลุยส์ แกล้งเปิดก๊อกน้ำและน้ำไหลออกมาจริงๆ ก่อนจะพาไปชมห้องนอนของแขกที่มาบ้าน

งานนี้ หลุยส์ยังไม่จบเรื่องตู้เสื้อผ้า บอกว่าห้องนี้ตู้เสื้อผ้าใหญ่กว่าของผมอีก ก่อนที่ นุ่น-หลุยส์ จะเถียงกันเรื่องห้องนอนและตู้เสื้อผ้าซะงั้น งานนี้ทีมงานถึงกับบอกว่าไม่ต้องหันมาทางนี้ เพราะทางนี้ไม่ช่วยจ้า ฮิฮิ เป็นอย่างไงล่าาาาาา

จากนั้น หลุยส์-นุ่น พามาดูห้องทำงาน ซึ่ง หลุยส์ บอกว่า ห้องนี้ตนจะล็อก มี key patch ล็อกไว้ เข้าได้แค่คนเดียว คนอื่นห้ามเข้า ก่อนที่ นุ่น จะตอบกลับว่า “ดีนะ เราเป็นคนรับใช้ เราเข้าได้ทุกห้อง” ฮาไปอีก ก่อนที่ หลุยส์ จะยังบ่นไม่จบเรื่องตู้เสื้อผ้า

จนทีมงานถามว่า “พี่หลุยส์จะทำตู้เสื้อผ้าทุกห้องเลยเหรอ” หลุยส์ บอกว่า “มันต้องทำตรงนี้เพราะว่าตรงนั้นที่ไม่พอ สูทก็แขวนไม่ได้ ก็ต้องมาแขวนตรงนี้” ก่อนจะจ๊ะเอ๋กับรังสีอำมหิตของ นุ่น ที่ส่งสายตาบอกให้หยุดได้แล้ว และ หลุยส์ บอกว่า “อะ ตามนั้น” ก่อนจะเดินหนี แถมงานนี้ หลุยส์ ยังโดน นุ่น ใช้ให้ไปซื้อน้ำมาเลี้ยงทีมงานที่มาถ่ายทำบ้าน พร้อมทั้งบอกให้ซื้อทิชชูมาด้วย ทำเอา หลุยส์ บ่นอุบตอนอยู่ในรถว่าโดนใช้ตลอด ฮ่าๆๆๆๆ นี่ยังไม่ทันย้ายเข้ามาอยู่ ไม่บอกก็รู้บ้านหลังนี้ใครใหญ่…นะจ๊ะ อิอิอิ