นาวิน ต้าร์ โพสต์เตือนภัย หลังเจอสเปรย์แอลกอฮอล์ปลอม

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่กำลังแพร่ระบาดอยู่ในขณะนี้ ทำให้มีร้านหัวใสฉวยโอกาสโก่งราคา กักตุนสินค้าที่จำเป็น อาทิเช่น หน้ากากอนามัย เจลล้างมือแอลกอฮอล์ เพื่อนำมาขายในราคาแพงมาก บ้างก็ผลิตสินค้าที่ไม่ได้มาตรฐานออกมาจำหน่าย ทำให้มีคนตกเป็นเหยื่อเป็นจำนวนมาก

นักแสดงหนุ่ม นาวิน ต้าร์ ก็ได้โพสต์ภาพขวดสเปรย์แอลกอฮอล์ ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมทั้งระบุว่า ” ภรรยาซื้อแอลกอฮอล์จากทางเฟซบุ๊กมาให้ ผมก็เอาไปใช้ที่กองถ่ายทั้งวัน กลับบ้านมาเพิ่งจะพบว่ามันเป็นของปลอมครับ ลองเปิดดมดูกลิ่นจะเป็นน้ำยาเช็ดกระจก เมื่อเทียบกับขวดที่เป็นของจริง (ขวดซ้ายมือ) สีจะจางกว่ามาก พอเขย่าจะเกิดฟองคงตัวนาน… อยากจะบอกว่าตอนนี้ไม่ได้มีแค่หน้ากากอนามัยปลอม อย่างอื่นก็น่าจะมีปลอมกันอีก ระวังกันหน่อยละกันครับ ผมคงจะไปแจ้งความ ตอนนี้คนขายหายตัวไปแล้วครับ”

งานนี้ ก็มีชาวเน็ตหลายคนเข้ามาคอมเมนต์ถามไถ่เกี่ยวกับสินค้าแบรนด์ดังกล่าว โดยทาง ไฮไซฟน้ำหวาน พัสวี ภรรยาของหนุ่มนาวิน ต้าร์ ก็ได้เข้ามาตอบคอมเมนต์ว่า ” ตอนนี้กฎหมายกำหนดให้มี 70% นะคะ ที่สำคัญคนขายไม่ยอมบอกว่ารับมาจากไหนค่ะ เราไม่ได้พูดถึงแบรนด์นะคะ แต่พูดถึงน้ำยาข้างในค่ะ คือมันเป็นกลิ่นน้ำยาเช็ดกระจกค่ะ เราคิดว่าเราได้ของปลอมมาค่ะ เพราะมันคือกลิ่นน้ำยาเช็ดกระจก และที่สำคัญคนขายน่าจะไม่ได้รับมาจากโรงงานที่ผลิตค่ะ ซึ่งไม่ยอมบอกว่าเอามาจากไหน” และ “มั่นใจว่าไม่ใช่แน่นอนค่ะ มันคือน้ำยาเช็ดกระจกเลยค่ะ แบ่งกันหลายคนทุกคนเป็นหมดเลยค่ะ และคนขายตอนแรกบอกซื้อที่โรงงาน เราบอกว่านั้นขอใบที่ซื้อจากโรงงานมาดูหน่อย เพราะแบรนด์นี้มีแต่คนใช้เยอะ และที่เคยใช้ไม่ใช่แบบนี้ เพราะก่อนหน้านี่ไม่กี่วันก็ซื้อมาคนละแบบเลย และคนขายก็เปลี่ยนบอกรับมาอีกที ซึ่งก็ไม่บอกว่ารับจากไหนมาค่ะ แต่ต้องช่วยเข้าใจนิดนึงนะคะว่าเราไม่ได้บอกว่าแบรนด์ไหนคือของปลอมค่ะ เราบอกว่าสิ่งที่เราได้มาคือมันปลอม เพราะกลิ่นมันไม่ใช่ที่เคยใช้เลยค่ะ มันคือน้ำนาเช็ดกระจกเลยค่ะ”

หลังจากตอ่มาไม่นาน ทางบริษัทผู้ผลิตสเปรย์ แอลกอฮอล์แบรนด์ดังกล่าว ก็ได้ออกมาโพสต์ชี้แจงว่า ขณะนี้มีสินค้าปลอมแปลง ลอกเลียนแบบออกมาจำนวนมาก พร้อมชี้แจงกรณีโพสต์ที่มีการแชร์อย่างแพร่หลายตอนนี้ ดังนี้

นาวิน ต้าร์ โพสต์เตือนภัย หลังเจอสเปรย์แอลกอฮอล์ปลอม นาวิน ต้าร์ โพสต์เตือนภัย หลังเจอสเปรย์แอลกอฮอล์ปลอม นาวิน ต้าร์ โพสต์เตือนภัย หลังเจอสเปรย์แอลกอฮอล์ปลอม
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]