สมาชิกใหม่มาแล้ว!! “สารัช อยู่เย็น” เผยภาพอัลตราซาวน์ลูกคนแรก

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

สมาชิกใหม่มาแล้ว!! “สารัช อยู่เย็น” เผยภาพอัลตราซาวน์ลูกคนแรก

“ตังค์ สารัช อยู่เย็น” ตัวหนุ่มหน้าตี๋ตัวเล็ก ปัจจุบันเล่นให้กับสโมสรฟุตบอลเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ในตำแหน่งกองกลาง “เจ้าตัง” เส้นทางฟุตบอลอาชีพของเขานั้นเริ่มต้นขึ้นขณะที่เรียนชั้น ม.6 ช่วงใกล้ที่จะเรียนจะจบได้มีโอกาสเข้ามาเป็นนักเตะเยาวชนของสโมสรฟุตบอลเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด เงินเดือนที่ได้รับครั้งแรกกับอาชีพนักฟุตบอลคือ 15,000 บาท ซึ่งในช่วงระยะเวลาที่เขาเป็นเด็กเยาวชนของสโมสรเมืองทองนั้นได้ถูกคาดหวังจากทางสตาฟโค้ชว่าจะได้เป็นกำลังหลักของสโมสรเมืองทองในภายภาคหน้าด้วยเหตุผลนี้ทำให้ทางสโมสรเอสซีจีเมืองทอง ยูไนเต็ด ส่งตัวเจ้าตังไปเก็บประสบการณ์กับทีมต่างๆอาทิเช่น ภูเก็ต เอฟซี และนครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ในที่สุดเขาก็กลับมาเป็นตัวหลักให้สโมสรเอสซีจีเมืองทอง ยูไนเต็ด ได้อย่างดีเยี่ยม
และล่าสุด ก็มีเรื่องน่ายินดีมากๆ เพราะเขาได้เป็นคุณพ่อป้ายแดงอีกหนึ่งคน สำหรับนักเต๊ะกองกลาง ทีมเอสซีจี เมืองทองยูไนเต็ด และทีมชาติไทย ขวัญใจสาวๆ อย่าง “ตังค์ สารัช อยู่เย็น” ที่คบหาดูใจกับฟนสาวนอกวงการมานานหลายปี ถึงแม้ทั้งคู่จะไม่ค่อยมีภาพหวานๆออกมาให้ได้เห็น แต่ความหวานก็เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ
 ล่าสุดงานนี้มีเฮเมื่อ “หนุ่มตังค์” ประกาศข่าวดีพร้อมกับเซอร์ไพรส์แฟนบอล ด้วยการเผยภาพอัลตราซาวน์แฟนสาวตั้งครรภ์ลูกคนแรกโดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพลงในอินสตาแกรมพร้อมกับข้อความว่า “11 weeks 6 days” งานนี้ก็มีเพื่อนๆในวงการเข้ามาแสดงความยินดีให้กับว่าที่คุณพ่อเป็นจำนวนมาก

ทางทีวีพูลขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยนะคะ มีความสุขมากๆ ค่ะ

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]