เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

กระแสทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ สนั่นเมือง เรียกว่าเป็นข่าวที่ทำเอาหลายคนตกอกตกใจไปตามๆกัน หลังดาราพิธีกรชื่อดัง แมทธิว ดีน  สามีของ ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ได้ออกมาประกาศว่าตนได้ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 แล้ว เเละต่อมาก็ช็อคไปทั้งโซเชียล เมื่อทางด้านภรรยา สาวลิเดีย นั้นก็ได้โพสต์เเจ้งผล หลังตนเองติดเชื้อโควิด 19 จากสามี เเมทธิว ดีน เช่นกัน

ล่าสุด สาวลิเดีย นั้นก็ได้โพสต์ถึง แมทธิว หลังติดเชื้อไวรัสโควิด19 ไม่เคยคิดว่าชีวิตนี้ จะเจอเหตุการณ์เหมือนที่เคยแสดง Mv ร่วมกับสามีเมื่อ 7 ปีที่เเล้ว โดยเธอนั้นได้โพสตืระบุข้อความว่า สถานการณ์เหมือนเพลงนี้ที่เคยแสดงไว้มาก แต่สลับบทกัน #รู้  บีพีระพัฒน์

ซึ่งงานน้ ชาวเน็ตต่างกลับมาดู mv เพลงนี้อีกครั้งเเละเเสดงความคิดเห็นอย่างมากมาย อาทิเช่น เพลง7ปีที่แล้วแต่มันเกือบจะคล้ายคลึงกับครอบครัวแมทธิวกับลิเดียเลย สู้ๆๆนะคะ เป็นกำลัง​ใจ​ให้​ อื้อร้องไห้เลยอ่ะเพราะเป็นห่วงและสงสารทั้งคู่ตอนนี้มากๆที่เค้ากำลังต่อสู้กับโรคร้ายอยู่ในตอนนี้ในชีวิตจริงไม่ใช่ในมิวสิควีดีโอ ขอหายป่วยและมีสุขภาพแข็งแรงกันไวๆน่ะค่ะลูกๆรออยู่ค่ะ เเละ เหมือนเพลงนี้ทำนายชีวิตคู่นี้ไว้เลย เอาใจช่วยทั้งคู่นะครับหายไวๆ

TV Pool OnlineTV Pool Online