“แต้ว” ให้สัมภาษณ์! คิดกับ “ต้น อาชว์” เหมือนเพื่อน

กลายเป็นประเด็นขึ้นมาอีกแล้ว สำหรับความสัมพันธ์ของคู่นางเอก แต้ว ณฐพร และ ต้น อาชว์ หลังสาวแต้วไปเปิดใจถึงความสัมพันธ์ผ่านสื่อดังถึงเรื่องหัวใจ ระบุทำนอง “ตอนนี้เหมือนเป็นเพื่อนๆ กันไปแล้ว “เรารู้สึกกับเขาแบบนี้ แต่ว่าเรายังมีความผูกพันกันอยู่ ทุกวันนี้เขาเป็นมากกว่าเพื่อนด้วย เหมือนเป็นครอบครัวของเราเลย

 

ทุกวันนี้ก็คุยกันเรื่องนี้อยู่ มันเหมือนกับมันมีปัญหาบ้างแหละ แต่ว่าเหมือนเรากำลังหาทางออก ถ้าเกิดไม่ได้ไปต่อ ต้องเสียดายอยู่แล้ว เขาก็ดี ไม่รู้อะ…ก็ต้องค่อยๆ แก้ไขกันไปว่ามันจะมีทางออกยังไง ที่คุยมาทั้งหมดตอนนี้อยู่ในภาวะที่ค่อยๆ แก้ปัญหากันไป ยังไม่ได้เป็นคำตอบว่าเลือกแล้วไปทางใดทางหนึ่ง ยังประคองกันอย่างนี้ไปได้อยู่

 

วันหนึ่งถ้ามันจะเกิดอะไรขึ้น คือเราจะต้องเอาความรู้สึกมาก่อนเป็นอันดับแรก เพราะว่าเราจะไม่ทำร้ายคนที่เรารัก เราก็อยากให้ทุกๆ คนมีความสุข ถ้าจะไปต่อทั้งคู่ก็ต้องแฮปปี้อะไรอย่างนี้” ซึ่งหลังบทสัมภาษณ์ดังกล่าว ชาวเน็ตเวบดัง อย่าง pantip.com ก็เข้ามาคอมเมนต์มากมาย

 

เช่น คุณ Love Actually is..บอกว่า “เป็นธรรมดาของคนที่คบกันแต่เด็ก คือไม่ใช่ไม่รักหรือหมดรักหรือเบื่อ ชีวิตมันไม่ได้มีมิติเดียวอย่างนั้น วันที่เริ่มคบอายุเท่าไหร่ วัยด้วย ประสบการณ์ด้วย คนเรามันโตขึ้น มุมมองความคิดชีวิตมันเปลี่ยน คนเรายิ่งโตก็ยิ่งรู้จักตัวเอง รู้ใจตัวเองรู้ความต้องการตัวเอง ไอ้ที่เคยชอบมีคนเดินจูงมือโทรหากู้ดไนท์ คอลสายทั้งคืน พอโตขึ้นอาจจะไม่อยากได้แล้วก็ได้ เขาถึงบอกว่าคู่ที่คบกันนานๆ อย่ายึดติดกับคำว่า “เหมือนเดิมตลอดไป”

 

 

คนที่คบกันนานๆควรมาพร้อมคำว่า “เติบโตไปด้วยกัน” มากกว่า มันก็ต้องเรียนรู้กันไป คนข้างๆที่เราเคยรู้จักในวัยเด็ก กับสาวสะพรั่งหรือผู้ชายเต็มวัยตรงหน้า มันคือคนละคนกันนะ ต้องยอมรับอันนี้ก่อน ก็เอาใจช่วยค่ะ ไม่ว่าจะปรับตัวกันได้หรือต่างคนต่างไปก็ขอให้ทั้งคู่พบทางออกที่ดี (เพิ่มพอเศษ) ว่าแต่ไหนอ่ะ แฟนคลับที่เมื่อปลายปีก่อนออกมาด่าชาวบ้านกราดๆแค่เพราะเขาถามว่าคู่นี้ยังคบกันไหม ไม่เห็นรูปในไอจีนานแล้ว

ที่เที่ยวมาแขวะคนอื่นว่าให้ความสำคัญกับไอจีมากเลยเนอะ ฯลฯ วันนี้อ่านแล้วว่าไงคะ มั่นอกมั่นใจมากไม่ใช่เหรอว่าการไม่ลงรูปคู่ในไอจี ไม่ฟอล ไม่ไลค์ มันธรรมด๊าธรรมดางู้นงี้ ว่าคนอื่นไม่รู้จริงก็อย่าพูด วันนี้รู้แล้วเนอะว่าคู่นี้มีปัญหากันจริง วันหลังไม่รู้จริงก็อย่ารีบออกตัวให้ดารานะคะ ว่าคนอื่นเขาไว้ เอาไปทำด้วย”

 

 

คุณ EmpireSama บอก “รู้สึกคู่นี้ไม่เหมือนเดิมมาหลายเดือนละ ก่อนจะมีข่าวลือออกมาอีก อ่านจากสัมฯ น่าจะอยู่ในช่วงห่างกันว่าจะไปต่อหรือพอแค่นี้ คบนานเกินไปความรักมันก็อาจจะจืดจาง ก่อนหน้านี้ไม่ค่อยโพสต์รูปคู่ทำให้เกิดกระแสว่าห่างกันหรือมีปัญหากันจริงหรือเปล่า? แต้ว – “มันก็ต้องมีอยู่แล้ว ก็อยู่ในช่วงคุยๆกัน หาทางแก้ปัญหา” ตอนนี้ยังจับมือกันอยู่ใช่มั้ย? แต้ว – “ก็พยายามอยู่ค่ะ (ยิ้มอ่อนๆ)” แสดงว่าสถานการณ์ 50-50? แต้ว – “ไม่รู้ค่ะ ยังไม่มีคำตอบ”

 

 

คุณ Dr OG บอกว่า “เข้าใจแต้วนะไม่ได้เบื่อ ไม่ได้โกรธ แต่มันรู้แล้วว่าไม่ใช่ ยังเป็นเพื่อนกันต่อไปได้ แต่ไม่ใช่จะแต่งงานกัน” และ คุณ อธิปบดินทร์ บอกว่า “นึกถึงคำๆ นึงที่เคยได้ยินผู้ใหญ่แซวหนุ่มรุ่นน้องอกหักจากสาวสวย “ผู้หญิงบางคนจะรักกับหมาที่ไหนก็ได้เว๊ย แต่ถ้าต้องเลือกก็ต้องราชสีห์เท่านั้น” เพื่อนๆ ในกลุ่มมีแต่แฟนเป็นหนุ่มตระกูลใหญ่โปรไฟล์ดี ก็ไม่แปลกถ้าในอนาคตแต้วจะเลือกลงเอยกับผู้ชายที่โปรไฟล์ดีๆ ซักคน แต้วเองก็ทั้งสวยและมีดีกรีการศึกษาที่ดี (ในรูปขาดมาร์กี้กับป๊อก)”

 

 

 

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]