เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

อย่างที่ทราบกันเป็นอย่างดีการแถลงข่าวสถานการณ์โควิด-19 ประจำวันนี้ (24 มี.ค.) ได้ย้ายสถานที่จาก สธ. มาแถลงที่ศูนย์สถานการณ์โควิด-19 ที่ทำเนียบรัฐบาล ซึ่งนอกจาก สธ.แล้ว ยังมีหน่วยงานอื่นร่วมแถลงด้วย

นพ.ทวีศิลป์ วิษณุโยธิน โฆษก สธ.ระบุว่า ผู้เสียชีวิตเพิ่มเติม 3 ราย ได้แก่

1.ชายไทย อายุ 70 ปี เสียชีวิตเมื่อวันที่ 23 มี.ค. เป็นผู้ป่วยที่มีอาการวัณโรคร่วม รักษาที่สถาบันบำราศนราดูร

2.ชายไทย อายุ 79 ปี มีประวัติเดินทางไปดูมวยที่สนามมวย มีอาการหนักตั้งแต่แรกรับ มีโรคประจำตัวหลายโรค รักษาที่สถาบันบำราศนราดูร

3.ชายไทย อายุ 45 ปี มีภาวะโรคเบาหวานและโรคอ้วนอยู่เดิม รักษาที่โรงพยาบาลเอกชนในกรุงเทพฯ

จากสถานการณ์แพร่ระบาดของ โควิด 19 สร้างความกังวลให้กับประชาชนจำนวนมาก ซึ่งบางส่วนก็ได้มีการวิจารณ์ไปถึงมาตรการต่าง ๆ ของรัฐบาลที่อาจจะไม่ถูกใจและไม่ได้สร้างความเชื่อมั่นให้กับประชาชนเท่าไรนัก

เกี่ยวกับเรื่องนี้ ล่าสุด นายกนก รัตน์วงศ์สกุล ผู้ประกาศข่าวชื่อดัง ได้โพสต์ผ่านว่า… “ใครเกลียดรัฐบาล เบื่อประเทศไทย ก่นด่าทุกวัน ขอเชิญไปพักร้อนที่อิตาลี สเปน อังกฤษ หรือ อเมริกาก็ได้ครับ จะได้สบายใจ”

 

 

 

by TVPOOL ONLINE

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online