หลังจากที่ กานต์ วิภากร ได้ให้สัมภาษณ์ เกี่ยวกับการกลับมาคืนดีกับอดีตสามี เสก โลโซ ว่า..ตอนนี้ กานต์ เป็นภรรยาปัจจุบันคะ ไม่ใช่อดีตอีกต่อไปแล้ว ตอนนี้กลับมาคืนดีกัน ความสัมพันธ์ตอนนี้ก็เป็นพ่อแม่ลูก เป็นทุกสถานะ ผัวเมีย เพื่อน ไม่ได้คิดหึงหวงกันแล้ว กลายเป็นเพื่อนสนิทไปแล้ว ตอนนี้อยู่บ้านเดียวกันนอนห้องเดียวกัน ส่วนเรื่องทะเบียนสมรสไม่ได้ซีเรียสแล้ว เพราะเจอมรสุมมาทุกอย่างแล้ว แต่ก่อนที่จดทะเบียนสมรสเพราะต้องการความมั่นคงให้ชีวิตของกานต์และลูก

ล่าสุด กานต์ วิภากร เขียนในอินสตราแกรม บรรยายความรักของตัวเองอีกครั้งว่า..****ดูเหมือนว่า ละครน้ำเน่ามากอรรธรสที่ลากนานมากว่า9ปี ซึ่งครอบครัวจำนวนมากก็ประสบชะตากรรมไม่น้อยไปกว่าครอบครัวนี้ ****ความไม่ยุติธรรมในสังคม การทำลายล้างห้ำหั่นแทบจะฆ่ากันตายเอง ****นักแสดงบทต่างๆแทรกเข้ามา ออกไปหลากหลายรสชาติ ทำลายหัวใจเด็กบริสุทธิ์พังยับเยิน แต่ตอนนี้ใกล้จบด้วยการที่พระเอกนางเอกเข้าใจกันในที่สุด Happy Ending แต่อย่าเพิ่งไว้ใจ ยังมีมารชั่วที่มันเลือดเย็น เลวบริสุทธิจ้องทำลายครอบครัวเค้า รอชมต่ออีกนิดว่า นางเอกเค้าจะจัดการทรชนคนชั่วอย่างไร

ติดตามต่ออีกนิด จบละ นางเอกจะรับมือยังไงต่อไป เรื่องนี้เป็นอุทาหรณ์สอนใจในทุกเรื่อง เข้มข้น ให้ผู้ชมที่ประสบปัญหานี้ได้ปรับใช้กับตัวเอง หวังว่าจะเป็นแง่คิดหรือเป็นประโยชน์ต่อผู้ชมบ้าง ไม่มากก็น้อย ****เมื่อมหากาฬละครจบสมบูรณ์ ก็จะไม่เห็นพวกเราแล้วนะคะ เราจะหายไปจากโซเชี่ยลทันที ***** ผู้จัดละครท่านใดที่เห็นว่าเป็นประโยชน์ ต้องการนำบทเพื่อทำละคร เรายินดีขายบทมหากาฬละครนี้ คะ *****อยากตีแผ่สังคมสกปรก ******ติดต่อมาได้โดยตรง ไลน์ไอดี karn 1972 ประโยชน์ต่อสังคมล้วนๆและปัญหาครอบครัวที่ทุกคนประสบอยู่แต่แค่ไม่มีใครกล้าเปิดเผย แอดมาเฉพาะคนจะซื้อจริงๆนะคะ ขอบคุณคะ

ซึ่งก็มีคอมเม้นเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย อาทิ

ดูจากพฤติกรรมหลายฉากหลายตอนของเเต่ละเหตุการณ์.. นางเอกคงไม่ใช้ป้าเเน่ๆ… เพราะคนที่จะเป็นนางเอกได้ต้องจิตใจดีโดยสันดานมีิจิตสำนึกไม่เห็นเเก่ตัวเเละต้องไม่ตอเเหลขี้โกหกกลั้นเเกล้งชาวบ้านเเละเด็กตาดำๆ..

ยังนึกไม่ออกเลยตรงไหนที่บอกว่าประโยชน์ต่อสังคมล้วนๆ จริงๆน่าจะจบด้วยตัวละครคนนึงที่ตั้งตัวอยากเป็นนางเอกได้เข้ารับการรักษาที่ รพ.ศรีธันญามากกว่านะ

เดี๋ยวนี้ถึงขั้นต้องเเต่งเรื่องขาย?? อยากเป็นนางเอก??? ฮาดีเเท้หนอ 😂

นิยายรัก “กานต์-เสก” สะดุด  หลังโดนคอมเม้นถล่มเดือด!! นิยายรัก “กานต์-เสก” สะดุด  หลังโดนคอมเม้นถล่มเดือด!! นิยายรัก “กานต์-เสก” สะดุด  หลังโดนคอมเม้นถล่มเดือด!!

แสดงความคิดเห็น