เครื่องสำอาง ที่ควรเก็บไว้ในตู้เย็น

สาวๆรู้ใหมว่า เครื่องสำอางค์ที่เราควรเก็บรักษาใว้ในตู้เย็น มีอะไรบ้าง เพื่อให้เครื่องสำอางค์ราคาแพงของเราไม่ เน่าเสีย และ ไม่เสื่อมสภาพ เพราะบ้านเราเป็นเมืองร้อน เรามาดูกันค่ะว่าจะหอบเครื่องสำอางค์อะไรบ้างเข้าตู้เย็นของเราดี.....

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

1.อายครีม     เป็นครีมที่สาวๆเอาใว้บำรุงรอบดวงตา อันบอบบางของเรา ดังนั้นอายครีมจึงเป็นครีมที่อ่อนโยน       จึงควรเก็บใว้ในตู้เย็น

และ เวลานำออกมาใช้ยังจะรู้สึกเย็น ชุ่มฉ่ำ รอบดวงตา ลดการบวม การช้ำของรอบดวงตาได้

Eye-Cream 1405083696-1-o

 

2.ผลิตภัณฑ์มาส์กหน้า   มาส์ก มี2 แบบคือ แบบแผ่น กับ แบบครีม การมาส์กหน้าคือการเติมเต็มน้ำให้กลับผิวหน้า     ดังนั้น เราควรเก็บมาส์กหน้าใว้ในตู้เย็น

และ ความเย็นยังจะช่วยเติมคมชุ่มชื้นให้กับใบหน้าให้สดชื่นได้อีกด้วย

image001 166902

 

3.ดินสอเขียนคิ้ว  – ดินสอเขียนขอบตา – ดินสอเขียนขอบปาก    นำสิ่งนี้ไปแช่ไว้ในตู้เย็นจะช่วยทำให้เวลานำมาเขียนได้ง่ายขึ้น เส้นคมชัดขึ้น และยืดอายุการใช้งานได้นาน

เพราะไม่ทำให้ดินสอมันหักง่ายและเนื้อดินสอจะนิ่มขึ้น

NARS Satin Lip Pencil group shot - low resolution BCNFS0006_3images

4.น้ำหอม ด้วยความร้อนอบอ้าวในบ้านของเราจะทำให้น้ำหอมนั้นเสื่อมสภาพไว้กว่าเดิมที่อาจจะเก็บได้ถึง 4-5 ปี ดังนั้นแล้วถ้าอยากให้กลิ่นติดทนสภาพมากยิ่งขึ้นควรนำไปแช่ตู้เย็นค่า  อย่า.!! ลืมหากล่องใส่ให้เรียบร้อยก่อนนำไปแช่นะจร๊ะไม่งันน้ำเปล่าจะมีกลิ่นน้ำหอมของเราคร๊ะ

 

cl

 

ได้เวลาขนเข้าตู้เย็นได้แล้วจร้า ลืมบอก!!!   ห้ามเอาลิปทุกชนิดแช่ตู้เย็นเด๊ดขาด  เพราะจะทำให้ลิปของเราเหม็นหืนได้นะคร่ะ………………..

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]