โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เหน็บ อนุทิน สงสารหมอ-พยาบาล ที่เอาตัวไปเสี่ยงอยู่ศึกแถวหน้า?

จากรณีที่มีการเผยแพร่คลิปของนายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรมว.สาธารณสุข กล่าวถึงบุคลากรทางการแพทย์ ที่ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ว่าเท่าที่ได้รับรายงานมา การติดเชื้อของแพทย์ที่ปฏิบัติหน้าที่ ด้วยการรักษาโควิด-19 ยังไม่มี นี่คือสิ่งที่จะต้องไปหวดกัน อันนี้ต้องยอมรับพวกเราก็ไม่พอใจที่บุคลากรทางการแพทย์ ที่ไม่เฝ้าระวังตัวเอง ก่อนนายอนุทิน จะให้สัมภาษณ์ถึงปมนี้ว่า เป็นการสื่อสารที่ผิดพลาด เพราะที่ผ่านมาเราสนับสนุนการทำงานของแพทย์เต็มที่

โดยคลิปสัมภาษณ์ในครั้งนี้ ถูกวิพากษ์วิจารณ์เป็นวงกว้าง รวมถึงคนบันเทิง อย่างหนุ่ม โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ได้ทวิตข้อความถึงเรื่องนี้ว่า “ฟังสัมภาษณ์ของท่านรมต.แล้ว น้ำตาไหลเลยครับ เปล่าซึ้งท่านนะ แต่สงสารและเคารพหัวใจของคุณหมอ บุคลากรแพทย์ที่เอาตัวไปเสี่ยงอยู่ศึกแถวหน้า เพื่อดูแลประชาชน ถ้าท่านเองก็ยังไม่สามารถสนับสนุนเค้าได้ดีเท่าที่ควร ก็พูดให้กำลังใจกันก็ได้นิครับ ไม่ใช่ไป blame พวกเค้า #โควิด19”

 

โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เหน็บ อนุทิน สงสารหมอ-พยาบาล ที่เอาตัวไปเสี่ยงอยู่ศึกแถวหน้า? โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เหน็บ อนุทิน สงสารหมอ-พยาบาล ที่เอาตัวไปเสี่ยงอยู่ศึกแถวหน้า? โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เหน็บ อนุทิน สงสารหมอ-พยาบาล ที่เอาตัวไปเสี่ยงอยู่ศึกแถวหน้า? โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เหน็บ อนุทิน สงสารหมอ-พยาบาล ที่เอาตัวไปเสี่ยงอยู่ศึกแถวหน้า?
โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เหน็บ อนุทิน สงสารหมอ-พยาบาล ที่เอาตัวไปเสี่ยงอยู่ศึกแถวหน้า? โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เหน็บ อนุทิน สงสารหมอ-พยาบาล ที่เอาตัวไปเสี่ยงอยู่ศึกแถวหน้า?

แสดงความคิดเห็น