ขอชื่นชม “เทย์เลอร์ สวิฟต์” ควักกระเป๋าช่วยจ่ายค่าเช่า ให้คนตกงาน

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ขอชื่นชม “เทย์เลอร์ สวิฟต์” ควักกระเป๋าจ่ายผู้ที่เดือดร้อนจากสถานการณ์ Covid-19

“เทย์เลอร์ แอลิสัน สวิฟต์” (Taylor Alison Swift) เกิด 13 ธันวาคม ค.ศ. 1989 เป็นนักร้องและนักแต่งเพลงชาวอเมริกัน เธอเป็นหนึ่งในศิลปินหญิงร่วมสมัยยอดนิยมที่เป็นที่รู้จักจากการแต่งเพลงเกี่ยวกับชีวิตส่วนตัวและเป็นที่สนใจของสื่ออย่างมาก
และเธอก็ขึ้นชื่อเรื่องชอบช่วยเหลืออยู่แล้ว สำหรับนักร้องสาวสวย เทย์เลอร์ สวิฟต์ ล่าสุดก็จ่ายเงินช่วยผู้ประสบปัญหาพิษโควิด-19 ทำงานหดหาย ไม่มีจ่ายค่าที่อยู่
โดยมีรายงานว่า ฮอลลี เทอร์เนอร์ เผยเรื่องที่สาวสวยใจบุญมอบเงินให้เธอ 3,000 ดอลลาร์ หรือประมาณ 1 แสนบาท เพื่อเป็นค่าเช่าห้อง เนื่องจากเธอไม่มีงานในช่วงโควิดระบาด
เทอร์เนอร์ซึ่งเป็นฟรีแลนซ์ถ่ายภาพและกราฟฟิก ดีไซเนอร์ บอกว่า เธอเขียนลงในทัมเบลอร์ถึงความกลัวว่าจะไม่ได้อยู่ในอพาร์ทเมนต์ที่เธอเช่าในนิวยอร์กอีกแล้ว เพราะโควิดที่ส่งผลกับวงการดนตรี และเทย์เลอร์ก็ยื่นมือมาช่วย เป็นเรื่องจริงที่เธอไม่อยากจะเชื่อ

“ฉันเห็นเธอมาฟอลโลว์ฉันในทัมเบลอร์ มันทำให้ฉันดีใจสุดๆ แล้วฉันก็มารู้สึกว่าเพราะโพสต์เรื่องปัญหาที่ฉันเขียนหรือเปล่า เธอถึงได้มากดติดตาม”

เทอร์เนอร์ยังบอกอีกว่า “หลังจากเดือนพฤษภาคม ฉันจะไม่ได้อยู่ในอพาร์ตเมนต์นี้อีกแล้ว ถ้าไม่ใช่เพราะความช่วยเหลือนี้”

นอกจากเทอร์เนอร์ ยังมีคนอื่นๆ มาร่วมแชร์เรื่องราวแบบนี้ผ่านโลกโซเชียลอีกหลายราย

การช่วยเหลือคนอื่นเป็นสิ่งที่สาวคนดังทำเป็นประจำอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นให้ทุนการศึกษา ช่วยซื้อบ้านให้คนไร้ที่อยู่ และเมื่อต้นเดือนนี้ก็เพิ่งบริจาค 1 ล้านดอลลาร์ ราว 32 ล้านบาท ช่วยคนประสบภัยจากพายุในเทนเนสซี

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]