เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ทำเอาแฟนคลับถึงกับงงไม่น้อย เมื่อ โม มนชนก ได้ออกมาไลฟ์สดแก้เบื่อขณะอยู่บ้านเก็บตัวช่วงนี้ ซึ่งที่ผ่านมานั้น โม ก็ยิ้มแย้มแจ่มใสพูดคุยกับแฟนๆ เป็นปกติ พร้อมบอกเล่าถึงไลฟ์สไตล์การอยู่บ้านในช่วงวันแรกๆ ให้แฟนคลับได้ติดตาม

 

แต่ล่าสุดทำเอาหลายคนงงมากทีเดียว เมื่อท่าทีเปลี่ยนไปจากสาวน้อยที่ยิ้มแย้ม เปลี่ยนเป็นอารมณ์ที่ดูไม่ค่อยจะดี พูดจาห้วนๆ แฟนคลับถามอะไรเหมือนไม่อยากจะตอบ และมีการเหวี่ยงไปทั่ว โดย โม มนชนก ได้บอกหัวข้อที่มาไลฟ์กับแฟนๆ ว่า มาคุยกับทุกคนแก้เบื่อ เพราะต้องไปทำอะไรที่ไม่อยากทำ

 

และต้องใช้เวลาทำใจนานมากๆ เช่น ล้างจาน, แกะของ, ทำความสะอาดโซฟา และทิ้งขยะ เป็นต้น ซึ่งพอมีคนเข้าไปคอมเมนต์ในไลฟ์บอกว่า วันนี้ดูไม่น่ารักเลย โม ก็ยอมรับว่า ใช่  จากเรื่องนี้เองแฮชแท็ก #โมมนชนก ก็ได้ติดอันดับในโลกทวิตเตอร์ทันที

 

 

ซึ่งแต่ละคนต่างก็พูดถึงกิริยาของ โม มนชนก ที่ไลฟ์สด พร้อมนำมาเปรียบเทียบกับคลิปที่เจ้าตัวโพสต์ในวันที่อยู่บ้านวันแรก ที่สีหน้ายิ้มแย้มแจ่มใส คุยกับแฟนๆ แบบน่ารัก และบอกว่า ถ้าอารมณ์ไม่ดีก็ไม่ควรมาไลฟ์ มาเหวี่ยงใส่แบบนี้ แฟนคลับเข้ามาถามดีๆ ก็ควรพูดดีๆ แบบนี้ ทำแบบนี้ไม่น่ารักเลย

 

วิดีโอที่ฝังไว้

นอกจากนี้ หลายคนยังได้ขุดเรื่องเก่าๆ ของ โม ตอนที่คบกับ บี้ สุกฤษฎิ์ มาเล่าอีกด้วย หลังจากนั้น โม มนชนก ก็ได้โพสต์ขอโทษผ่านอินสตาแกรม โดยบอกว่า “โมขอโทษทุกคนนะคะ โมขอน้อมรับผิดทุกอย่าง ขอบคุณทุกคอมเม้นท์ ทุกคำแนะนำที่ตักเตือน โมได้อ่านทุกข้อความ และจะนำไปปรับปรุงแก้ไขค่ะ โมอยากจะขอโทษทุกๆ คนในวันนั้นจริงๆ ค่ะ ขอโทษทุกคนนะคะ ขอบคุณทุกคนค่ะ โม”.

 

ล่าสุดได้มีชาวเน็ตขุดพฤติกรรมของสาวโม เมื่อ 4 ปีที่เเล้ว ที่เคยมีข่าวกับนักร้อง อ๊อฟ ปองศักดิ์ งานนี้ทำให้หนุ่มอ๊อฟถึงกับออกมาโพสต์สีหน้ามองบนลงอินสตราเเกรม เเถมงานนี้อ๊อฟยังถูกมองเหยียดอีกด้วย

 

“อ๊อฟ ปองศักดิ์” ได้โพสต์รูปเบ้ปากลงอินสตาแกรมไม่พอใจรุ่นน้องดาราปริศนาในวงการคนหนึ่งที่ไม่มีสัมมาคารวะ หลังไปเจอกันงานอีเว้นต์งานหนึ่งระบุข้อความว่า… “กับเด็กบางคนคงจะยากสิ่นะ จะว่าไปก็ไม่เด็กนะเอาเป็นว่าไม่ทันดังก็ทำตัวดังมากซะแล้ว คอแข็งปากล็อคโบท็อกซ์สิ่นะ

 

หน้าถึงเชิดยิ่งกว่าดาราซุปตาร์ พูดแล้วของขึ้น เกลียดนัก ถ้าวันนึงพี่ดังมากพี่จะเดินเข้าไปหักหน้าน้องดังๆให้อายเลย(น้อง)เดินผ่าน(พี่)เป็นสิบรอบ ดีออก หรือพี่เหมือนเด็กยกของคะ? 555555 พอละ” งานนี้ชาวเน็ตสืบหาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก พร้อมแฉพฤติกรรมเดิมๆของนางที่เป็นแบบนี้มาตั้งนานแล้ว

 

โดยสรุปได้ว่าเป็นนางเอกชื่อย่อ ม. เคยผ่านการเล่นละครมาแล้วประมาณ 2-3 เรื่อง และเคยตกเป็นข่าวกับนักร้องดังขวัญใจมหาชนมาแล้ว ใบ้มาขนาดนี้จะเป็นใครนะทายไม่ถูกเลย?!