เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

จากสถานการณ์โรคระบาดโควิด-19 กำลังระบาดอย่างหนักในประเทศไทยจนทำให้ พลอย พลอยพรรณ ทวีรัตน์ในฐานะแอร์โฮสเตรส ได้ออกมาร่ายยาวความในใจเมื่อเหล่าลูกๆของบรรดาลูกเรือ โดนผู้ปกครองของเด็กในโรงเรียนสั่งห้ามเล่นด้วยและเข้าใกล้ ซึ่งก็ทำเอาบรรดาชาวเน็ตแห่เข้ามาเห็นอกเห็นใจกันอย่างมากมาย

และก่อนหน้านี้ทางด้าน พลอย พลอยพรรณ ได้ออกมาโพสต์ภาพของตัวเองในชุดนอนของโรงพยาบาล ในสภาพสีหน้าที่ไม่ค่อยสู้ดีนัก พร้อมกับข้อความ แม่ต้องรอดดดด งานนี้ก็ทำเอาบรรดาชาวเน็ตลุ้นหนักว่าจะเกี่ยวกับโควิด-19 หรือไม่ เพราะ สาวพลอย เองนั้นถือว่าทำงานอยู่ในกลุ่มเสี่ยงติดเชื้อโควิด-19 นั่นเอง

ล่าสุดทางด้าน พลอย พลอยพรรณ ได้ออกมาชี้แจงอาการผ่านทางอินสตาแกรมหลังเจ้าตัวโดนลือว่าติดเชื้อโควิด-19 โดยทางด้าน พลอย พลอยพรรณ ได้บอกว่า หลายคนถามไถ่เข้ามาว่าแม่ป่วยเป็นโรคอะไร สรุปผลมาแล้วนะคะ ไม่ได้เป็นโควิทและไข้หวัดใหญ่ แต่ติดเชื้อไวรัสไรโน่ (ชื่อไวรัสไม่ได้เกี่ยวข้องกับนิสัยส่วนตัวของแม่แต่อย่างใดนะคะ)

แม่มาโรงพยาบาลเพราะมีอาการที่คล้ายคลึงกับโรคโควิท19มาก ถึงแม้ว่าจะไม่ได้บินไปประเทศสุ่มเสี่ยงเลย แต่ก็อดใจมี่จะต้องมาตรวจเพื่อความสบายใจตอนตัวเองและครอบครัวไม่ได้ ตอนนี้อากาศดีขึ้นเยอะมากแล้วค่ะ ใครที่เจอแม่ในระหว่างนี้ทำใจสบายได้นะ เดี๋ยวกลับบ้านยังรับรีวิวของผ่านไอจีสตอรี่ฟรีกันได้อยู่นะคะ มีอะไรช่วยกันได้ก็ช่วยๆกันไปก่อน ขอบคุณสำหรับหลายๆท่านที่ถามไถ่และอวยพรกันมาเยอะมากเลย กำลังใจของทุกคนทำให้หายเร็วมากๆค่ะ จุ๊บๆดู

TV Pool OnlineTV Pool Online