2 หมอดูชื่อดัง เปิดดวง บันเทิง โควิด19 ทำป่วนทุกวงการ

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ประเทศไทยยังต้องต่อสู้กับโรคไวรัสโดวิด-19 อย่างต่อเนื่อง เศรษฐกิจในวงการบันเทิง เหล่าดาราคนเบื้องหน้าเบื้องหลัง จะเจอวิกฤติเศรษฐกิจหรือไปในทิศทางใด 3 หมอดูชื่อดัง ได้วิเคราะห์ทางโหราศาสตร์ ถือเป็นการติ เตือน เพื่อใช้ชีวิตไม่ประมาทกันค่ะ

อาจารย์บอยด์ ศรัทธาอาคม โทร.085-162 7649

โควิด19 ทำป่วนทุกวงการ ไม่เว้นแม้วงการบันเทิง ต้องหยุด ต้องเลิก ต้องเลื่อนกันระนาว แต่กลับกลายเป็นผลดีของวงการโทรทัศน์ สื่อออนไลน์ทั้งหลาย ในห้วงนี้ต้องปรับตัวรับสถานการณ์กันให้ดี ไตรมาสสองของปี63 ผลพวงยังมี เอาเป็นว่า ใครคิดได้ คิดเป็น ปรับเปลี่ยนวิกฤติ เป็นโอกาส ก็จะโกยเรตติ้ง โกยกำไรกันไม่ยาก

แน่นอนคนวงการบันเทิงที่ทำมาหากินกับการออกนอกมีผลอย่างหนัก คงเป็นจังหวะที่ต้องหันมาเพิ่มช่องทางในประเทศให้มากขึ้น  ยิ่งกว่าโควิดก็คงเป็นดาราสายโคแก่ชอบหญ้าอ่อน จะมีข่าวฉาวให้เสียชื่อ เพราะดาว อังคาร ศุกร์ เกตุ มารวมตัวกัน ส , บ , ร , น ทำอะไรต้องคิดให้ คลิปแพร่ไวกว่าไวรัส

อันนี้หนักกว่า ไตรมาสแรกไวรัสระบาด ว่างกันเยอะ ช่วงนี้คลิปฉาวว่อนเน็ท ดาวพุธทำโทษทั้งสายเหลือง สายสวาท ก ,  ร , ณ  , ม แนะนำทำเหมือนรุ่นพี่ที่ผ่านมา เงียบ ๆ เดี๋ยวข่าวก็เงียบ

ดาวศุกร์เดินมายังภพวินาศ เตียงหักเตียงพังมีกันประจำธรรมดาของคนสวยคนหล่อ เพราะมั่นใจ ในหน้าตาและความสามารถ ป , ล , ว , จ ถ้าใช้หัวใจคุยกันขาเตียงจะแข็งแรง %เรื่องการเมืองเอามาเกี่ยวจะไม่บันเทิง จ , ม , ด , ป ดาวอังคารประสานงาดาวเสาร์ รับกันเต็ม ๆ มีฟากมีฝ่าย %โดดเด่นในช่วงไตรมาสสองต้องเป็นกลุ่มดาราสายมู สายความเชื่อ ช่วงนี้รูปร่างหน้าตาเป็นแค่องค์ประกอบ ห , ส , อ , น แฟนคลับรับโชคตามยิ่งเฮสนั่น

เกิดดาวดวงใหม่ในด้านความตลกสนุกขบขัน รับรองดังนาน เพราะดาวดวงนี้มีความสามารถรอบตัว ณ , ง , ด , ค ยิ่งตั้งชื่อแปลก ๆ ยิ่งดังยิ่งจำง่าย %แก้ผ้าแล้วดังก็มีเยอะในห้วงนี้ บ , อ , จ , พ , ช อาจจะมีมากหน่อย เพราะดังครั้งนี้พระศุกร์ส่งแรงให้เต็มที่ โกยอีเว้นช่วงปลายปี รับทรัพย์กันเต็ม ๆ

แก้แล้วแป๊กก็มี ประเภทเคยแก้แล้ว โชว์อยู่บ่อย พอบอกจะแก้ คนดูส่วนหนึ่งเบื่อแล้ว เพราะเคยเห็นมาบ้างแล้ว ห , ว , ล ถ้าอยากจะแก้จริง ๆ หาคอนเซ็ปต์ดี ๆ ก็พอจะไปได้อยู่บ้าง

ถึงเวลาเจ้าแม่วงการบันเทิงจะกลับมาผงาด เตรียมต้อนรับกันให้ดี อุ่นเครื่องไตรมาสสอง และสาม เตรียมผงาดจริงปลายปี ไว้รอลุ้นกัน แต่ในดวงวงการบันเทิงเริ่มฉายแสง

อุบัติเหตุยังมีสำหรับ ส , ด , ย , ท เพราะดาวอริกุมดวงชะตา รวมถึงอาจจะมีเรื่องขึ้นโรงขึ้นศาล แนะนำให้ใจเย็นมีสติ ทำบุญให้เจ้ากรรมนายเวร จะได้ช่วยทุเลากรรม %ที่สุดอยากเตือนสติพี่น้องชาวไทยทุกท่าน อย่าท้อกับปัญหา เพราะในเสียย่อมมีด คิดใหม่ คิดให้เป็น แล้วเราจับมือก้าวไปด้วยกัน

อาจารย์ดาว ฝ่ามือทะลุมิติ โทร.081-3159860

สวัสดีค่ะ ไตรมาสสอง เมื่อมองผ่านวิชาฝ่ามือทะลุมิติ จะเห็นถึงความยากลำบากของคนในวงการบันเทิง แต่ในขณะเดียวกันก็ยังมีคนที่ได้ดีในช่วงนี้  เริ่มจากเรื่องดี ๆ ก่อนนะคะ ทะลุมิติดาวดวงใหม่ที่แจ้งเกิดในสถานการณ์โลกเจ็บป่วย ภณ ณวัสน์ , อิน สาริน , ซีน-ภัสธรากรณ์ , โบ๊ท-ธารา , ออกัส-วชิรวิชญ์ , ไอซ์-ภาณุวัฒน์ รวมถึง อ , ด , ฟ , ม ดาราชายจะเด่นดังกว่า ในยุคที่คนดูเป็นผู้หญิง และเพศทางเลือก

@รุ่นกลางที่ยังดังได้อีก ทั้งสองเต้ย ชายหญิง , หมาก , โตโน่ , เจมส์จิ รุ่นพี่อย่างติ๊กเจษ , โตโน่  ก็กลับมาพุ่งดัง สาว ๆ ก็ไม่แพ้ ณิชา-ณัฎฐณิชา ไตรมาสนี้มีปังดังมาก ญาญ่า , คิม-คิมเบอร์ลี , เบลล่า-ราณี ไม่ต้องห่วงดังอยู่แล้ว

ทะลุมิติวงการทีวีเริ่มเดินเป๋ ระดมเกมส์โชว์กันเต็มหน้าจอ จนคนดูเริ่มเอือม การประกวดต่าง ๆ ก็เต็มจอ อีกไม่นาน การประกวดในระดับต่าง ๆ ก็จะเต็มหน้าจอเช่นกัน เพราะง่าย หารายได้จากสปอนเซอร์ไม่ยาก ที่แน่ ๆ ทำให้ช่องเดินถอยหลัง

ดาราจิตอาสา ดาราที่ทำตัวเพื่อสังคม ในช่วงนี้บุญกุศลหนุนนำ ทำให้เกิดกระแสตอบรับจากคนทั่วประเทศ อนาคตดีตามบุญที่สร้าง กุศลที่ทำ

ดาราที่มีบาปเคราะห์ติดตัว อุบัติเหตุ โรคร้ายแรง ฮ , ร , ว , ส ช่วงนี้ควรทำบุญ ขออโหสิกรรมเจ้ากรรมนายเวร ที่สำคัญต้องดูแลตัวเองให้ดีเป็นพิเศษ พ้นช่วงนี้ไป ทุกอย่างก็ผ่านได้

นักร้อง นักแสดง จ , ต , ล , อ ทะลุมิติเห็นการตกจากที่สูง สติ และการเซฟตี้ที่ดี จะทำให้พ้นเคราะห์นี้ไปได้  ลูกครึ่ง ส , ป , บ , ย , ว ระวังคำพูด คำโพส เพราะเมื่อถูกจับโกหกได้ อาจจะถูกประณาม  ที่สำคัญที่ยืนในสังคมจะเหลือน้อยลง

มิติแห่งการสร้างสรรค์ของงานบันเทิง ผ่านช่องทางยูทู้ป ที่ใคร ๆ ก็ดังได้แค่ชั่วข้ามคืน ไตรมาสนี้ ที่เห็นเป็นชื่อที่เกี่ยวข้องกับ แสงสว่าง ไฟ และ ต้นไม้ นับว่าเป็นเรื่องดี แต่ที่สำคัญ จะรักษาฐานเสียงนี้ได้นานแค่ไหน

ก่อนจบคำทำนายผ่านฝ่ามือทะลุมิติ ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนบนโลกใบนี้ผ่านพ้นวิกฤติไปได้กันทุกคนนะคะ

 

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]