เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ต้องบอกเลยคะว่าสำหรับ แมท ภีรนีย์ คงไทย และ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ซึ่งต้องบอกเลยว่าแม้เวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนแต่ทางด้าน สาวแมท และ หนุ่มสงกรานต์ ยังไม่คงสามารถเปิดตัวออกสื่อได้เหมือนคู่อื่นๆแต่อย่างใดเพราะเมื่อเปิดตัวเมื่อไหร่ก็มักจะเจอกระแสดราม่าอยู่เสมอๆ จากความแรงในการเปิดตัวของ สาวแมท ที่ทำให้หลายคนติดภาพเมื่อครั้งที่เคยให้สัมภาษณ์ในอดีต

ซึ่งก่อนหน้านี้ทางด้าน สาวแมท นั้นเดือดหลังมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์กลางไอจีว่า ม…รอดละ…แมทเพราะข่าว…หนูเล็กมันมาแรงว่าแต่ตอนไหนเขาจะเอา…ไปเป็นสะไภ้โบนันซ่าซักทีเขาคบกับแอ๊ฟไม่นานเขาบอกพ่อแม่ไปสู่ขอเลยนะแต่…ปล่อยให้เขา…จน…พุนแล้ว…จะได้แต่งกับเขารึปล่าว!? 

โดยทางด้าน สาวแมท ไม่รอช้าตอกกลับแรงไม่ไว้หน้าใครทั้งสิ้น ควรถามฝ่ายหญิงด้วยไหมคะว่าอยากเป็นหรือพร้อมเป็นสะใภ้บ้านไหนหรือยัง? ไม่ใช่ถามแค่ว่าเมื่อไหร่เขาจะเอาเราเป็นสะใภ้? ชายหญิงเกิดมาเท่าเทียมกันนะคะจงจำไว้เราคบใครศึกษาใครสักคนในชีวิตเพื่อจะมีอนาคตร่วมกันส่วนเรื่องของอนาคตจะเป็นไปได้หรือไม่ก็ต่างฝ่ายต้องทำให้ดีที่สุดพอ ล่าสุดทางด้าน คุณปู่ไพวงษ์ ได้ออกมาเคลื่อนไหวกลางอินสตาแกรมของ สาวแอฟ หลัง สาวแมท ได้ตอบกลับแรงชาวเน็ต ซึ่งงานนี้ทางด้าน คุณปู่ไพวงษ์ ก็ได้เข้าไปกดฟอลโล่อินสตาแกรมของ สาวแอฟ ซึ่งก่อนหน้านี้ทางด้าน คุณปู่ไพวงษ์ นั้นไม่ได้ฟอลโล่ สาวแอฟ มาก่อน อีกทั้งยังติดตามทุกเพจที่เกี่ยวกับ สาวแอฟ และหลานสาว น้องปีใหม่ อีกด้วย

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online