น้ำฝน-อาร์ม พิพัฒน์ โชว์ผลตรวจหาเชื้อโควิด หลังเจอเด็กเสิร์ฟติดโควิด?

ผวาโควิด-19 หลังเกิดประเด็นเด็กเสิร์ฟของในงานแต่งติดโควิด-19แล้วหลังจากเรื่องราวนี้เผยแพร่ไป ทำให้แขกและดาราที่ไปร่วมงานต่างหวาดผวากับเชื้อโควิด-19กับถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น นอกจากนี้ยังมีความกังวลเชื้อโควิด-19 ถึงดาราและคนดังที่ไปร่วมงานแต่งของน้ำฝนและอาร์มด้วยเพื่อให้บุคคลใกล้ชิด และแขกที่ไปร่วมงานแต่งงาน ของ อาร์ม พิพัฒน์ กับ น้ำฝน พัชรินทร์ ทั้งคู่จึงเดินทางไปตรวจว่าติดเชื้อโควิด-19 ซึ่งวันนี้ผลออกมาแล้ว
โดย อาร์ม ได้โพสต์ภาพของผลตรวจเชื้อโควิด-19ทั้งของตนเอง และพร้อมกับเขียนชี้แจงว่า ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณทุกท่านที่เป็นห่วง อาร์มและฝนนะครับ ขอบพระคุณทุกกำลังใจนะครับ และ เพื่อความสบายใจของทุกท่าน โดยเฉพาะผู้ที่เกี่ยวข้องและใกล้ชิดกับอาร์มและฝนในการทำงาน ในช่วง 8-9 วันมานี้ และอาจได้รับผลกระทบจากข่าวดังกล่าว
ทางอาร์มและฝน จึงได้ไปตรวจเพื่อหาเชื้อโควิด-19 กับทางโรงพยาบาลรามาธิบดี เมื่อวันที่ 27 มีนาคม ซึ่งผลที่ได้จากการตรวจ (ทราบผลวันนี้) คือ อาร์มและฝน ไม่ติดเชื้อ / ไม่พบเชื้อ โควิด-19 . และ เพื่อความปลอดภัย อาร์มและฝนจะกักตัวเองต่อ จนครบ 14 วัน และ ขอเชิญชวนให้พี่ๆน้องๆ ร่วมกันอยู่บ้านเพื่อลดความเสี่ยงด้วยกันนะครับ .ทั้งนี้ตามข่าวที่เกิดขึ้น ทางผู้บริหารโรงแรม ได้ขอโทษทางอาร์มและฝนกับสิ่งที่เกิดขึ้น โดยรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถสอบถามจากทางโรงแรมได้โดยตรงนะครับ ทางผมและฝนรับทราบและรับรู้ถึงเรื่องดังกล่าว และเข้าใจว่า…. กรณีที่เกิดขึ้นนี้ ไม่มีใครตั้งใจให้เกิด แม้กระทั่งน้องที่ติดเชื้อโควิดในข่าวที่ถูกแชร์ต่อ รวมถึงผู้ที่ติดเชื้อรายอื่นๆ เค้าเหล่านั้นคือผู้ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 ด้วยกันทั้งสิ้น เหตุการณ์แบบนี้ไม่มีผู้ใดตั้งใจให้เกิดขึ้นนะครับผมและฝนขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจเล็กๆ ที่เราจะฝ่าวิกฤติครั้งนี้ไปด้วยกัน เราต้องร่วมมือกัน เข้าใจกัน และให้กำลังใจกันไปนะครับ
ปล.ขอให้ทุกคนสุขภาพแข็งแรง และ ปลอดภัย ดูแลตัวเอง และ คนข้างๆให้ดีนะครับ❤️

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]