เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เป็นข่าวที่ทำเอาหลายคนตกอกตกใจไปตามๆกัน หลังดาราพิธีกรชื่อดัง แมทธิว ดีน ได้ออกมาประกาศว่าตนได้ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 แล้ว

ไม่ได้ล้อเล่นครับ เรื่องจริงครับผมใครที่สัมผัสผมในช่วงสามสี่วันที่ผ่านมาเฝ้าดูอาการนะครับ เดี๋ยวจะแจ้งรายละเอียดเพิ่มเติมหลังจากนี้ This is NOT a joke, for those that have been in close contact with me the last few days please take precautions I have the Covid -19 virus #covid19

งานนี้ สาวลิเดีย ได้โพสต์ระบุข้อความว่า 16 มีนาคม 2563 จะเป็นวันที่จดจำไปตลอดชีวิต ขอขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาค่ะ มันคือพลังให้เราต้องสู้ ขอส่งกำลังใจให้กับผู้ติดเชื้อ CoVid19 ทุกคน เราจะสู้รบไปพร้อมๆกัน เราจะไม่มีคำว่าพ่ายแพ้ โควิด19เราต้องรอด

สุขสันต์วันครบรอบแต่งงาน 5 ปีของเรานะคะคุณสา และวันนี้เจ้าแป๋วแหววก็อายุ 7 เดือนเต็มแล้ว คิดถึงพี่ยักษ์ที่สุดเลย

หลังจากที่ทั้งคู่ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 หนุ่มเเมทธิว เเละสาวลิเดีย ต่างรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลทั้งคู่ เเละเมื่อวันที่ 23 มี.ค 63 ที่ผ่านมา สาวลิเดียได้ออกมาโพสต์ข้อความว่า หลังจากที่ต้องเเยกกันอาทิตย์กว่า ตอนนี้เดียกับพี่เเมทได้อยู่ด้วยกันเเล้ว ตอนนี้ทั้งคู่ไม่มีไข้แล้ว และออกจากไอซียูแล้ว

ตอนนี้คุณหมอและพยาบาลทำงานกันหนักโดยที่ไม่ได้กลับบ้านกันเลย ขอความร่วมมือจากทุกคนให้อยู่บ้าน อย่าออกไปรวมตัวกันเป็นกลุ่มข้างนอก ถ้าจำเป็นต้องออกก็ขอให้ใช้ความระมัดระวัง

พยายามหลีกเลี่ยงที่ๆคนเยอะๆ ช่วยกันนะคะ เราจะได้ผ่านมันไปได้ค่ะ พร้อมทั้งชาวเน็ตเเละเพื่อนๆหลายคนต่างเข้ามาให้กำลังใจสาวลิเดีย ว่าอีกไม่นานก็จะผ่านช่วงเวลานี้กันไปได้เเล้ว

สำหรับลิเดีย ที่ล่าสุด  ได้ออกมาโพสต์คลิปลูกๆ น้องดีน้อง พี่ชายคนโต กำลังเล่นอยู่กับ น้องเดมี่ ลูกสาวคนเล็ก และลิเดียที่บอกว่า “คิดถึงใจจะขาดแล้ว missing everyone so much” พร้อมกับติดแท็กชื่อถึงคนในครอบครัว ทั้งพ่อแม่ และน้องสาวน้องชาย ซึ่งก็มีแฟนๆ มากมายที่เข้าไปคอมเมนต์ให้กำลังใจลิเดีย รวมถึงคาดว่าอีกไม่นาน ลิเดีย-แมทธิว น่าจะได้กลับมาอยู่พร้อมหน้ากับลูกๆ

หลังจากนั้นเพื่อนในวงการบันเทิงก็เข้ามาเเสดงความคิดเห็นให้กำลังใจกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว

ลิเดีย ทนไม่ไหว หลังต่อสู้กับการรักษาโควิด-19 มาเกือบ 10 วัน
เมื่อวานนี้ ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ อัปเดตอาการล่าสุดของตัวเองหลังเข้ารับการรักษาตัวจากการติดเชื้อโควิด-19 ว่าตอนนี้เริ่มหยุดทานยาต้านเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทำให้กินอาหารได้ หลังจากที่ก่อนหน้านี้ในช่วงที่กินยาทำให้มีผลข้างเคียงคือไม่อยากจะทานอาหาร โดยเมนูแรกที่ลีเดียทานนั้นคือผัดไทย
วันนี้ เจ้าตัวก็ได้อวดเมนูของวันนี้ ในมื้อเช้าและมือเที่ยง โดยมื้อเช้านั้น ลีเดีย และสามี แมทธิว ดีน ได้กินเมนูแสนเรียบง่ายอย่างข้าวไข่เจียว และมีชมพู่เป็นผลไม้ล้างปาก ส่วนมื้อเที่ยงนั้น สาวลีเดียได้กินยำขนมจีน ถ้าลีเดียเริ่มกินอาหารได้มากขึ้น
TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online