ปริศนาอักษรย่อเดือด!!”อัจฉริยะ” สาวไส้ “เมียพระเอกฉาวไม่เลิก!!

ไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 หรือ ไวรัสโควิด -19 ที่ชาวไทยกำลังต่อสู้อย่างสุดกำลัง ซึ่งขณะนี้ มีผู้ป่วยสะสมทั่วโลกอยู่ที่ 666,013 ราย มีผู้เสียชีวิต 30,935 ในจำนวนนี้มีผู้รักษาหายแล้ว 142,479 ราย (ข้อมูล ณ วันที่ 29 มีนาคม 2563 เวลา 16.15 น.) ซึ่งนั่นทำให้ประเทศไทยเกิดสภาวะขาดแคลนหน้ากากอนามัยอย่างหนัก เนื่องจากมีพ่อค้า – แม่ค้าหัวหมอได้ซื้อไปกักตุน เพื่อขายเก็งกำไร

ล่าสด เพจเฟซบุ๊ก ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ของ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้โพสต์ภาพ พร้อมระบุข้อความว่า

# ชมรมเตรียมนำผู้เสียหาย เข้าแจ้งความดำเนินคดี เมียพระเอกหนังชื่อดังอักษรย่อ ศ.ที่มีข่าวฉาวล่าสุดทางธนาคาร ในข้อหาฉ้อโกงที่หลอกลวง ขายหน้ากากอนามัยอ้างสามารถนำเข้ามาได้จากต่างประเทศ ทำให้เหยื่อหมอและพยาบาลสูญเงิน เกือบล้านบาท ติดตามคดีนี้ชมรมจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด ยิ่งเป็นเมียดาราและหลอกลวงแบบนี้จัดให้แบบหนักๆ ครั้งที่แล้วแบงค์ไม่เอาเรื่อง แต่มาถึงมือชมรม จัดหนักจัดเต็ม

ปริศนาอักษรย่อเดือด!!”อัจฉริยะ” สาวไส้ “เมียพระเอกฉาวไม่เลิก!! ปริศนาอักษรย่อเดือด!!”อัจฉริยะ” สาวไส้ “เมียพระเอกฉาวไม่เลิก!! ปริศนาอักษรย่อเดือด!!”อัจฉริยะ” สาวไส้ “เมียพระเอกฉาวไม่เลิก!! ปริศนาอักษรย่อเดือด!!”อัจฉริยะ” สาวไส้ “เมียพระเอกฉาวไม่เลิก!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]