คู่กรณี “เมียศรราม” นัดรับเงิน 9 แสน 2 เม.ย. พร้อมถอนแจ้งความทันที!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

อย่างที่ทุกทราบกันเป็นอย่างดี หลังจาก “นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์” ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม นำผู้เสียหายเข้าแจ้งความจับ “ติ๊ก กนิษฐรินทร์” หรือ “ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” ภรรยา “หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์” ในคดีฉ้อโกงหน้ากากอนามัยของแพทย์-พยาบาลจำนวน 9 แสนบาท จนทำให้หนุ่ม ศรรามต้องออกมาไลฟ์สดชี้แจง พร้อมยันไม่ได้โกงเงินขายหน้ากากอนามัย แต่ที่ไม่ส่งของให้เพราะไม่อยากทำผิดกฎหมาย พร้อมฝากให้คู่กรณีติดต่อมาขอรับเงินคืน เตรียมไว้ให้นานแล้ว แต่ที่ผ่านมาติดต่อไม่ได้

คืบหน้าล่าสุด เฟซบุ๊กชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาญชากรรม ของนายอัจฉริยะก็ได้เผยข้อความว่า ตอนนี้สองฝ่ายตกลงกันได้แล้ว หลังนัดรับเงินในวันที่ 2 เม.ย. นี้ ก็พร้อมถอนแจ้งความ ไม่ติดใจ

แจ้งให้พี่น้องประชาชนทราบ ทั้ง 2 ฝ่ายตกลงนัดจ่ายเงิน และรับเงินจำนวน 9 แสนบาทในวันที่ 2 เมษายน 2563 หลังจากได้รับเงินครบถ้วนทางผู้เสียหาย จะถอนแจ้งความทันทีโดยไม่ติดใจ ที่จะดำเนินคดีทั้งอาญาและทางแพ่งจบเรียบร้อย ทั้ง2ฝ่าย. ขอบคุณพี่หนุ่มและครอบครัว ที่แสดงความรับผิดชอบ

คู่กรณี “เมียศรราม” นัดรับเงิน 9 แสน 2 เม.ย. พร้อมถอนแจ้งความทันที!! คู่กรณี “เมียศรราม” นัดรับเงิน 9 แสน 2 เม.ย. พร้อมถอนแจ้งความทันที!! คู่กรณี “เมียศรราม” นัดรับเงิน 9 แสน 2 เม.ย. พร้อมถอนแจ้งความทันที!! คู่กรณี “เมียศรราม” นัดรับเงิน 9 แสน 2 เม.ย. พร้อมถอนแจ้งความทันที!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]