“เจนี่” ดี๊ด๊า!!ธุรกิจ911รุ่ง ไม่ซีกระแสดราม่าซงจุงกิ-เพราะตนไม่ได้ไปจริงๆ…ปัดตอบเรื่อง “ใหม่ ดาวิกา” ยันความสัมพันธ์ กึ้ง ยังเรื่อยๆ!!!

"เจนี่" ดี๊ด๊า!!ธุรกิจ911รุ่ง ไม่ซีกระแสดราม่าซงจุงกิ-เพราะตนไม่ได้ไปจริงๆ...ปัดตอบเรื่อง "ใหม่ ดาวิกา" ยันความสัมพันธ์ กึ้ง ยังเรื่อยๆ!!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

         เจนี่ ดี๊ด๊า!ธุรกิจฟิตเนส 911 ดีเกินคาด ฟีดแบคดีเยี่ยม รับคนเข้ามาเยอะ แต่อยากให้จองคอสก่อน walk in เข้ามา เพราะส่วนมากจะเต็ม ฟุ้งตนมีร่วมแจมกับลูกค้าด้วย ปัด กึ้ง ถือหุ้นด้วย เพราะชื่อเชื่อมโยงกับ 411 แจง 911 เป็นปีเกิดของตน ไม่ซีกระแสดราม่าซงจุงกิ เผยตนไม่ได้ไปดู เพราะไม่ได้ติดตามซีรี่ย์ และไม่ใช่สเป็ค รับมีคนมาขอบัตรเยอะมาก ส่วน กึ้ง ไม่ได้ชวนไป ยันไม่ได้ไปและไม่ได้ถ่ายรูปด้วย ปัดตอบดราม่า ใหม่ ดาวิกา ที่ หญิง รฐา เม้นท์ชื่อตน บอกไม่อยากพูดเรื่องของคนอื่น  ส่วนความสัมพันธ์ กึ้ง ยังคงเดิม ไม่หวือหวา อยากโฟกัสที่งานก่อน

 

cr. ggupgift Tv Pool

“เจนี่” ดี๊ด๊า!!ธุรกิจ911รุ่ง ไม่ซีกระแสดราม่าซงจุงกิ-เพราะตนไม่ได้ไปจริงๆ…ปัดตอบเรื่อง “ใหม่ ดาวิกา” ยันความสัมพันธ์ กึ้ง ยังเรื่อยๆ!!! “เจนี่” ดี๊ด๊า!!ธุรกิจ911รุ่ง ไม่ซีกระแสดราม่าซงจุงกิ-เพราะตนไม่ได้ไปจริงๆ…ปัดตอบเรื่อง “ใหม่ ดาวิกา” ยันความสัมพันธ์ กึ้ง ยังเรื่อยๆ!!! “เจนี่” ดี๊ด๊า!!ธุรกิจ911รุ่ง ไม่ซีกระแสดราม่าซงจุงกิ-เพราะตนไม่ได้ไปจริงๆ…ปัดตอบเรื่อง “ใหม่ ดาวิกา” ยันความสัมพันธ์ กึ้ง ยังเรื่อยๆ!!! “เจนี่” ดี๊ด๊า!!ธุรกิจ911รุ่ง ไม่ซีกระแสดราม่าซงจุงกิ-เพราะตนไม่ได้ไปจริงๆ…ปัดตอบเรื่อง “ใหม่ ดาวิกา” ยันความสัมพันธ์ กึ้ง ยังเรื่อยๆ!!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]